Văn hóa - Giải trí

Phương Thanh táo bạo mặc trang phục "xuyên thấu" đi làm giám khảo

Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Phương Thanh gây bất ngờ khi diện trang phục "xuyên thấu" trong đêm chung kết xếp hạng "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016".
Sau một thời gian tu học, cuộc sống nữ ca sĩ Phương Thanh có phần thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc hơn trước kia. Chị trở nên điệu đà hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông và luôn tạo sự bất ngờ đối với nhiều người. 
Phương Thanh diện bộ đồ xuyên thấu

Phương Thanh diện bộ đồ xuyên thấu

Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016", nữ ca sĩ Phương Thanh xuất hiện khá sớm với trang phục "xuyên thấu". Tất cả thí sinh và khách mời đều ngỡ ngàng với trang phục và cơ thể cực chuẩn của nữ ca sĩ Phương Thanh đã ngoài 40 tuổi. Chị giữ vai trò giám khảo trong đêm chung kết. 

Phương Thanh và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Phương Thanh và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng liên tục gây bất ngờ vì sự trẻ trung và không có tuổi tác với kiểu tóc La Mã. Nhan sắc của kiện tướng dance sport Khánh Thi dù mới sinh con và vất vả nuôi con nhỏ vẫn giữ dáng cực chuẩn và nét mặt rạng ngời trước ống kính.

Ngoài ra, á hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, á hậu Kim Nguyên, siêu mẫu Hùng Trần, Nam vương Ngọc Tình, Nhà thiết kế Võ Việt Chung… cũng có mặt. 

Nam - nữ quán quân cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016"

Nam - nữ quán quân cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016"

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã trải qua 2 vòng sơ tuyển và bán kết tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và đã tìm ra được 32 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Nguyễn Mạnh Kiên

Nguyễn Mạnh Kiên

Tôn Thị Thanh Huyền

Tôn Thị Thanh Huyền

Gần 2 tháng trôi qua trong nhiều thử thách, cuối cùng BGK đã chọn được 2 Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 – Vietnam Fitness Model Search 2016 : Nguyễn Mạnh Kiên và Tôn Thị Thanh Tuyền

Nguyễn Mạnh Kiên sinh năm 1995, cao 1m82, nặng 80kg đến từ Hà Nội, đang làm huấn luyện viên tại Trung tâm TDTT Fit24. Tôn Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1991, cao 1m71, nặng 48kg tại Bình Dương và hiện là người mẫu; Á quân 1 là Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long; Á quân 2 là Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC