Văn hóa - Giải trí

Phim về những người... làm phim!

Dương Cầm
ANTĐ - Chuyện “bếp núc” của những người làm nghề điện ảnh sẽ được vén màn trong bộ phim truyền hình dài 30 tập vừa được đạo diễn Xuân Cường bấm máy với tên gọi “Trái tim sám hối”.

Không chỉ mang đến cho người xem những tình tiết thú vị xung quanh chuyện làm nghề ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy, những thước phim còn là bản tình ca đẹp nhưng buồn về mối tình hiện đại mang hơi hướng cổ điển lãng mạn giữa hai người cùng làm diễn viên.

Hóa thân vào một trong hai nhân vật chính của mối tình này, hoa hậu Giáng My sẽ vào vai một nữ diễn viên nổi tiếng một thời nay đã bước vào tuổi trung niên đem lòng yêu mến chàng diễn viên trẻ kém mình tới tận 10 tuổi. Một bên là bản lĩnh và sự từng trải, bên còn lại có sự trẻ trung và tâm hồn hướng thiện song ẩn chứa trong cả hai đều là một trái tim từng bị tổn thương bởi búa rìu dư luận.

Đóng cặp cùng Giáng My trong phim là nam diễn viên trẻ Quốc Trường. Phim do Hãng phim Giải Phóng sản xuất với thông điệp: “Quá khứ là một phần của cuộc sống và con người nên học cách chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm, dù vô tình hay cố ý”. Tham gia diễn xuất trong phim còn có người đẹp Đoàn Việt Hà cùng dàn diễn viên tài năng: Huỳnh Anh Tuấn, Minh Tuyền, Tiểu Phụng... Phim sẽ phát sóng trên giờ Vàng của kênh VTV9 sau khi hoàn tất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC