Văn hóa - Giải trí

Phim của Adam Sandler thắng lớn tại Mâm xôi vàng 2012

Trang Nhung
ANTĐ - Bộ phim hài Jack and Jill đã "xuất sắc" đạt được 10 giải quan trọng nhất tại  lễ trao giải Mâm xôi vàng 2012 diễn ra vào ngày 1-4 vừa qua (giờ địa phương).

Với tiêu chí đi ngược với giải Oscar, Mâm xôi vàng được coi là giải thưởng cho các bộ phim và diễn viên tồi nhất, vì thế hầu như không diễn viên nào muốn có tên và rất ít người can đảm đến nhận giải thưởng này. 

Ngoài giải Phim tệ nhất, Dàn diễn viên dở nhất, bộ phim Jack and Jill còn mang đến cho nam diễn viên Adam Sandler giải Nam/Nữ diễn viên tệ nhất và đồng tác giả tệ nhất. Không những thế, chàng diễn viên này còn cùng các đồng nghiệp Al Pacino, Katie Holmes được trao giải Cặp đôi dở nhất. Ngoài ra, giải dành cho Nam/nữ diễn viên phụ tồi nhấtđạo diễn tồi nhất cũng được dành cho Jack and Jill.
Phim của Adam Sandler thắng lớn tại Mâm xôi vàng 2012 ảnh 1
Adam Sandler đóng cả hai vai Jack và Jill

Trong phim Jack and Jill, Adam Sandler đóng cả hai vai Jack và Jill. Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Jack (Adam Sandler) hầu như hoàn hảo suốt cả năm, với một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi hoành tráng, cùng người vợ dịu dàng xinh đẹp (Katie Holmes) và hai đứa con kháu khỉnh đáng yêu. Chỉ trừ một tuần lễ duy nhất trong năm, khi người em song sinh Jill giống anh như đúc ghé thăm vào dịp lễ phục sinh. Jill gần như đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của Jack với những thói quen và sở thích trái khoáy của cô, mà Jack phải cố gắng hết sức để chịu đựng. Điều an ủi duy nhất giúp Jack giữ được sự kiên nhẫn chính là chuyến thăm hàng năm của Jill chỉ kéo dài vài ngày mà thôi.
Phim của Adam Sandler thắng lớn tại Mâm xôi vàng 2012 ảnh 2

Phim của Adam Sandler thắng lớn tại Mâm xôi vàng 2012 ảnh 3
Những hình ảnh trong phim

Tuy nhiên, có một điều gì đó khác lạ năm nay: Jill không có vẻ gì là sẽ trở về nhà, và thậm chí cô còn có ý định định cư cùng Jack và gia đình. Cuối cùng, sau một tháng tiếp đãi vị khách không mời, Jack bùng nổ cùng cả kho cảm xúc đè nén bấy lâu nay, cuốn hai người vào một trận chiến nảy lửa mà chỉ có hai anh em song sinh mới có thể đối đầu. 

Ngoài Jack và Jill, Adam Sandler đã từng nổi tiếng với các tác phẩm thành công như The Grown-Ups, Just Go With ItZookeeper. Chính vì vậy, khi Jack and Jill đạt Mâm xôi vàng, nhiều người khá nhạc nhiên bởi, diễn viên Adam Sandler - nhân vật chính trong phim từ lâu đã được mệnh danh là một trong những người đàn ông hài hước nhất hành tinh.

Theo AP, DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC