Văn hóa - Giải trí

Phí Linh và Đức Bảo sẽ làm MC trong Lễ khai mạc SEA Games 31

Hương Thủy
ANTD.VN - MC Phí Linh và Đức Bảo sẽ dẫn Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào 20h ngày 12/5 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là thông tin vừa được Ban tổ chức xác nhận tại buổi gặp gỡ báo chí thông tin về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Hà Nội, do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng cho biết, ngay sau khi kịch bản được phê duyệt, Ban Tổ chức SEA Games 31 thành phố Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị huy động khoảng hơn 1.000 người từ các cơ quan trung ương và Hà Nội tập luyện để phục vụ cho Lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31.

Thông điệp của SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn - For a stronger South East Asia”, kịch bản Lễ khai mạc SEA Games 31 gồm 3 chương: Việt Nam thân thiện, Đông Nam Á mạnh mẽ, Đông Nam Á tỏa sáng.

Phí Linh và Đức Bảo sẽ làm MC trong Lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 1

MC Đức Bảo

Chương trình diễn ra với lễ diễu hành, lễ thượng cờ Việt Nam và cử hành Quốc ca, thượng cờ Đông Nam Á và SEA Games 31, với 11 vận động viên xuất sắc nhất đã được chọn cầm cờ. Sau nghi lễ khai mạc, 11 vận động viên xuất sắc qua các thời kỳ sẽ rước uốc và thắp sáng Đài đuốc Đại hội.

Theo kế hoạch, lễ sơ duyệt đã diễn ra ngày 9/5 và lễ tổng duyệt diễn ra vào ngày 10/5. Lễ Khai mạc Đại hội sẽ diễn ra vào 20h ngày 12/5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Cũng tại buổi gặp gỡ báo chí, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Trần Ly Ly-Tổng Đạo diễn chương trình Lễ khai mạc SEA Games 31 tiết lộ, 2 MC được lựa chọn dẫn Lễ khai mạc SEA Games 31 là Đức Bảo và Phí Linh.

MC Phí Linh tên đầy đủ Phí Nguyễn Thùy Linh, là một MC được yêu thích trên sóng truyền hình, Phí Linh sinh năm 1989 và yêu thích talk show và truyền hình thực tế.

Trưởng thành từ cuộc thi Cầu Vồng năm 2012, Phí Nguyễn Thùy Linh hiện đang là một trong những MC trẻ đầy tài năng của Đài truyền hình Việt Nam. Khán giả truyền hình không còn xa lạ với một hình ảnh cô MC duyên dáng trong các chương trình như: Quán âm nhạc (VTV3), Kidshow Hành Tinh Vuông Kplus, Gương mặt mới (VTV6), Thời trang và cuộc sống, Xưởng thời trang và đặc biệt là Change life - Thay đổi cuộc sống.

Phí Linh và Đức Bảo sẽ làm MC trong Lễ khai mạc SEA Games 31 ảnh 2
MC Phí Linh

MC Đức Bảo, sinh năm 1987, được nhiều người biết đến hơn khi anh vinh dự đoạt giải nhất Én Vàng 2013 – một cuộc thi dành cho người dẫn chương trình mang tầm cỡ quốc gia. Đức Bảo khác biệt so với các MC khác nhờ khả năng dẫn và dịch tiếng Anh trôi chảy trong các chương trình trực tiếp.

Nhắc tới MC Đức Bảo, người hâm mộ thường nhớ ngay tới hình ảnh của một người dẫn chương trình có phong cách lịch lãm, chững chạc nhưng không hề kém phần trẻ trung, sôi động. Những chương trình mà Đức Bảo hiện đang đảm nhiệm khá nổi như là "Bữa trưa vui vẻ", "Chỉ là chuyện nhỏ", "VTV kết nối" và gần đây nhất là chương trình âm nhạc "In the spotlight", "Chúng tôi là chiến sĩ"…

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC