Chính trị - Xã hội

Phát hiện xác chết nữ giới bên đường, nghi sốc ma túy

Trịnh Nguyễn – Đ. Lương

ANTĐ -Trong đêm tối, nhiều người tá hỏa khi nhìn thấy thi thể một người phụ nữ bên đường. Thông tin sự việc được báo cho cơ quan công an. Qua khám nghiệm bước đầu, nạn nhân có phản ứng dương tính với ma túy.

Vào khoảng 20h30’ tối ngày 11-11 một số người dân lưu thông trên đường tránh TP. Vinh thuộc địa bàn khối 13, phường Bến Thủy, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An tá hỏa nhìn thấy một người phụ nữ nằm chết bên đường.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo cho cơ quan công an và lực lượng chức năng. Qua xác mình, thi thể nói trên là bà Vũ Thị Tú Oanh (38 tuổi) trú tại khối 6, phường Hồng Sơn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Phát hiện xác chết nữ giới bên đường, nghi sốc ma túy ảnh 1

Xác chết ven đường đang chờ xử lý

Bước đầu kiểm tra sơ bộ thấy không có dấu vết bất thường gì trên người nạn nhân. Tiến hành xét nghiệm cho thấy nạn nhân phản ứng dương tính với ma túy. Hiện cơ quan pháp y đang tiến hành xác minh nguyên nhân  tử vong, nghi  có thể nạn nhân chết do bị sốc thuốc.

Được biết, gia đình nạn nhân Oanh mới chuyển vào sinh sống ở Đà Nẵng. Sau khi phát hiện sự việc, cơ quan công an đã thông báo sự việc cho gia đình ra đưa thì thể người xấu số về mai táng.

Đến 11 giờ trưa nay, thi thể nạn nhân vẫn đang được lực lượng chức năng bảo vệ tại hiện trường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC