Pháp luật

Phát hiện 2 đối tượng mang ma tuý đi qua chốt kiểm dịch vào sáng sớm

Minh Khánh
ANTD -  Chiều 30-7, Công an xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, trong quá trình ứng trực để thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố, lực lượng tại chốt kiểm dịch của địa phương đã phát hiện, bắt giữ đối tượng mang theo ma túy.

Khoảng 4 giờ 30 phút sáng 30-7-2021, Công an xã Hữu Bằng phối hợp chốt phòng dịch Thôn Giếng phát hiện 2 đối tượng đi xe đạp điện có biểu hiện nghi vấn.

Khi đi đến chốt phòng dịch, lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ kiểm dịch và nêu lý do ra khỏi nhà thì hai đối tượng này nói dối quanh co, không nêu được lý do chính đáng ra khỏi nhà.

Phát hiện 2 đối tượng mang ma tuý đi qua chốt kiểm dịch vào sáng sớm ảnh 1

Lực lượng công an đưa đối tượng Đặng Trung Tiến về trụ sở để làm rõ

Tổ công tác đã yêu cầu dừng lại kiểm tra. Nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Nguyễn Văn Tới, SN 1999, trú ở thôn Bàn Giữa, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, điều khiển chở phía sau Đặng Trung Tiến, SN 1996, ở thôn Si Chợ, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Phát hiện 2 đối tượng mang ma tuý đi qua chốt kiểm dịch vào sáng sớm ảnh 2

Tang vật ma tuý bị thu giữ

Quá trình kiểm tra phát hiện tại tay trái của Đặng Trung Tiến đang cầm 1 túi ni lông màu trắng bên trong có chứa tinh thể màu trắng. Đối tượng Tiến khai nhận là ma tuý đá.

Công an xã Hữu Bằng đã lập biên bản, tiến hành thu giữ, niêm phong toàn bộ số ma tuý trên để xử lý và đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Phát hiện 2 đối tượng mang ma tuý đi qua chốt kiểm dịch vào sáng sớm ảnh 3

Đối tượng Đặng Trung Tiến

Tại công an xã đối tượng Tiến đã khai nhận rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sơ bộ giám định đó là chất ma tuý Methamphetamin (Ma tuý đá) với khối lượng 0,44g.

Công an xã Hữu Bằng đã chuyển toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng đến Công an huyện Thạch Thất để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC