TP.HCM

Nữ nhân viên nhà hàng múa sexy và bán dâm cho khách 4 triệu đồng/lượt

0 A.S
ANTD.VN - Nữ tiếp viên nhà hàng Ruby ăn mặc “thiếu vải” thác loạn cùng các khách nam và sẵn sàng bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.

Rạng sáng 30/5, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc nhiều đội nghiệp vụ Công an quận 1 phối hợp cùng Công an phường Phạm Ngũ Lão bất ngờ đột kích, kiểm tra hành chính bất ngờ đối với nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng. Nhiều bảo vệ, nhân viên phía dưới nháo nhào, tìm cách báo động lên các phòng khách nhưng nhanh chóng bị lực lượng Công an khống chế.

Hàng trăm cảnh sát ập vào nhà hàng Ruby kiểm tra hành chính lúc rạng sáng 31/5

Dù đã bước sang ngày mới nhưng nhà hàng này vẫn hoạt động náo nhiệt, các phòng Vip vẫn không khí ăn chơi sôi động, âm thanh cực mạnh.

Thấy bóng dáng Công an, nhiều dân chơi tìm cách tháo chạy, phi tang ma túy nhưng mọi lối cửa ra vào đều bị chốt chặn.

Tại các phòng VIP, nhiều nữ tiếp viên ăn mặc “thiếu vải” đang phục vụ các quý ông. Tại 1 phòng ở nhà hàng này, Công an phát hiện nhiều viên nén, nghi là ma túy được vứt dưới gầm bàn, ghế... 2 dân chơi có biểu hiện tàng trữ ma túy được mời về phường làm rõ.

Nữ tiếp viên nhà hàng Ruby bán dâm cho khách 4 triệu/lượt ở khách sạn gần đó.

Qua kiểm tra lực lượng đã đưa 40 dân chơi nghi sử dụng ma tuý về trụ sở. Qua test nhanh, Công an xác định 3 khách và 1 nữ tiếp viên dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm với nhà hàng như: kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, không có hợp đồng đối với các nhân viên, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm...

Cùng thời điểm, Công an ập vào khách sạn gần đó trên đường Bùi Thị Xuân, cũng phường Phạm Ngũ Lão. Tại 2 phòng, Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua - bán dâm.

Làm việc với Công an, gái bán dâm khai nhận là tiếp viên của nhà hàng Ruby được điều đến khách sạn bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt.

Nguyễn Hữu Sinh - quản lý nhà hàng Ruby chuyên điều gái mại dâm cho khách.

Công an xác định, Nguyễn Hữu Sinh (SN 1978, quản lý nhà hàng Ruby), đã điều phối hoạt động mua - bán dâm của nữ tiếp viên nhà hàng. Cụ thể, khách đến nhà hàng ăn chơi, có nhu cầu vui tới Z với nữ tiếp viên thì phải đưa Sinh 4 triệu đồng, ngoài ra khách phải chi số tiền mua dâm thêm là 4 triệu đồng/lượt.

bình luận(0 bình luận)

Top