Khẩn trương điều tra xử lý vụ đánh nhau trên phố Mã Mây

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Trung tá Tống Đăng Công, Đội trưởng Đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội thông tin với PV Báo ANTĐ về vụ đánh nhau ở phố Mã Mây...

Liên quan đến vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên trên phố Mã Mây vào tối 30-8, ngày 31-8, Trung tá Tống Đăng Công, Đội trưởng Đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm cho biết: "Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an sở tại và Đội CSHS - CAQ Hoàn Kiếm đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, áp dụng các biện pháp đảm bảo ANTT, đồng thời điều tra, xác minh truy xét những đối tượng liên quan".

Lực lượng CAQ Hoàn Kiếm nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc

Về nguyên nhân vụ việc, chỉ huy Đội CSHS cho biết, xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm bảo vệ, nhân viên của hai quán liền nhau trên phố Mã Mây. Mẫu thuẫn lên đến đỉnh điểm, không được hóa giải kịp thời đã khiến cả hai nhóm này lao vào dùng ghế, gạch, gậy "ăn thua" với nhau. Có người bị thương trong vụ đánh nhau, nhưng vết thương nhẹ, không quá nguy hiểm. "Chúng tôi đang khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng gây mất ANTT trên địa bàn" - Trung tá Tống Đăng Công nhấn mạnh.

Trước đó, đêm 30-8, hai nhóm thanh niên ở phố Mã Mây đã dùng gậy, ghế lao vào đánh nhau. Sự việc được người dân ghi hình lại bằng điện thoại thông minh, đăng lên mạng xã hội trên internet. Cuộc ẩu đả diễn ra chừng 5 phút và những đối tượng có liên quan đã chạy thoát trước khi lực lượng chức năng đến giải quyết.


bình luận(0 bình luận)

Top