Hai thiếu nữ tụ tập cùng 9 nam thanh niên, phản ứng dương tính chất ma túy

0 Trường Văn
ANTD.VN - Khoảng 21h30 ngày 4-4, Công an phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc một nhóm thanh niên tụ tập tại số nhà số 51, ngõ 121, phường Đông Ngạc.

Nhanh chóng có mặt tiến hành kiểm tra, tổ công tác Công an phường Đông Ngạc xác định trong nhà có 11 người, trong đó có 2 cô gái còn rất trẻ. Chủ nhà là Đinh Quốc Khánh (SN 1998) và em trai là Đinh Tiến Đạt (SN 2003). Theo người dân địa phương, bố mẹ của Khánh và Đạt ở xa, cho 2 anh em sử dụng căn nhà này nên ở đây rất hay có nhóm thanh niên tụ tập.

Đáng chú ý, lực lượng chức năng phát hiện trong nhà có nhiều dụng cụ để hút cần sa, nên đã tiến hành xét nghiệm ma túy đối với nhóm thanh niên. Kết quả 9/11 người phản ứng dương tính với ma túy; trong đó có 2 cô gái trẻ, là N.N.Q (SN 2005) học sinh THCS nhà ở quận Long Biên, Hà Nội, và D.P.L (SN 2004, trú tại phường Văn Chương, quận Đống Đa).

Nhóm thanh niên tụ tập hút cần sa giữa những ngày cách ly xã hội

Quá trình điều tra xác định, khoảng 19h ngày 4-4, Vũ Văn Đ. là hàng xóm của Khánh rủ Khánh và Đạt sử dụng ma túy cần sa. Khánh đã đưa 100.000 đồng cho Đ. để cùng đi mua ma túy. Tiếp sau đó, nhiều người trong nhóm bạn của Khánh và Đạt kéo đến.  Khoảng 21h cùng ngày, cả nhóm sử dụng hết số ma túy mua được rồi bật nhạc ầm ĩ. 

Ngoài ra, D.P.L và một nam thanh niên trong nhóm khai bản thân ngày 4-4 không sử dụng ma túy, nhưng có sử dụng ma túy cần sa dạng nước thời gian trước đó. Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ xử lý các cá nhân theo quy định pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top