Giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông dùng súng bắn trúng đối thủ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Xuất phát từ mâu thuẫn, hai nhóm người cùng làng đã xảy ra ẩu đả. Trong lúc xô xát, Đặng Trần Kỳ và Đặng Trần Liêm (ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã dùng súng bắn về phía đối thủ khiến một người bị thương.

Ngày 11-5, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra về các tội danh giết người, gây rối trật tự công cộng, tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, xảy ra ngày 18-4 tại xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ.

Trước đó, khoảng 10h15 ngày 18-4, Công an xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ nhận được tin báo của người dân về việc tại thôn Lương Xá xảy ra một vụ xô xát giữa 2 nhóm người.

Ngay sau đó, lực lượng công an có mặt tại hiện trường, tổ chức ngăn chặn giải quyết sự việc. Qua điều tra đã làm rõ, vào sáng 18-4, Đặng Viết Giang (SN 1977, trú tại xã Lam Điền) cùng với Đặng Viết Hà, Đặng Viết Tư, Đặng Viết Sơn (đều có quan hệ anh em ruột với nhau) đi đến nhà Đặng Trần Kỳ (SN 1977) để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, nhóm của Giang đã xảy ra xô xát với Kỳ và Đặng Trần Liêm (SN 1983). Trong lúc ẩu đả, Liêm đã vào nhà lấy súng quân dụng bắn về phía cổng, còn Kỳ sử dụng súng tự chế bắn trúng người Giang. Hậu quả khiến Giang bị thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103. Gây án xong, Kỳ bỏ trốn khỏi hiện trường, còn Liêm cất giấu khẩu súng vào cốp xe máy và đưa cho Đặng An Giang (SN 1985, ở xã Lam Điền) mang đi giấu.

Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan công an xác định Đặng Trần Kỳ có dấu hiệu phạm tội “Giết người", còn một số đối tượng khác có dấu hiệu phạm các tội "Gây rối trật tự công cộng và Tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".

Công an huyện Chương Mỹ đang tiếp tục củng cố tài liệu, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top