Phản ứng của ba nữ diễn viên chính phim “1990” trước tin đồn mắc bệnh “ngôi sao”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Dư luận xôn xao trước chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung về việc một trong ba nữ diễn viên chính trong phim điện ảnh “1990” thiếu nhiệt tình, thậm chí không thiện chí chung sức cùng mọi người quảng bá phim đến khán giả.

Liên quan đến câu chuyện đạo diễn Nhất Trung bức xúc lên tiếng chỉ trích một nữ diễn viên đóng vai chính trong “1990” - bộ phim mà anh vừa làm và sửa soạn ra rạp, cho tới thời điểm này danh tính nữ diễn viên này vẫn chưa được vị đạo diễn phim chỉ rõ. Trong khi đó, cả ba gương mặt nữ vào tuyến nhân vật chính trong “1990” là Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương lại có những phản ứng riêng trước việc bị nghi ngờ là nữ diễn viên mắc bệnh “ngôi sao” kia.

Cụ thể, trên trang Fanpage chính thức, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thông tin và hình ảnh cô tham dự một sự kiện, kèm theo dòng đề tựa: “Em không là nàng thơ…”. Trước đó, Lan Ngọc đã thông báo về việc phim “1990” phải dời lịch chiếu với lý do “mong muốn phim có chất lượng tốt nhất cũng như một ngày chiếu tốt nhất”. Nữ diễn viên bày tỏ sự áy náy vì buổi công chiếu phim lẽ ra được tổ chức vào ngày 19-4 cũng bị hủy, khiến cô phải lỡ hẹn với nhiều người hâm mộ ở xa đã đặt vé máy bay, vé xe để đến chung vui với mình. Lan Ngọc đồng thời mong muốn đồng nghiệp, khán giả thông cảm cho sự cố lần này của đoàn làm phim.

Về phía Diễm My 9X – người đẹp đóng vai cô gái U30 tôn thờ chủ nghĩa độc thân trong “1990” đăng tải series gần 30 bức ảnh chụp chân dung của mình. Cùng với đó, Diễm My 9x nhắn gửi mọi người: “đầu tuần tập trung công việc thật tốt và nhớ khen mình xinh”. Nữ diễn viên không quên bày tỏ, cô sẵn sàng nhận cả lời khen lẫn những lời chê, miễn sao mọi người cảm thấy vui là được. Trước đó, cũng giống như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My cũng chia sẻ thông báo về việc phim “1990” buộc phải dời lịch chiếu và êkip đang hết sức cố gắng để đưa phim ra mắt vào thời điểm tốt nhất, mong mọi người thông cảm và hẹn ngày ra mắt trong dịp gần nhất.

Nữ diễn viên còn lại trong bộ ba nhân vật chính của “1990” là Nhã Phương. Cô cũng là tâm điểm bị dư luận đổ dồn sự quan tâm chú ý sau chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung. Sở dĩ vậy bởi trong chỉ trích của mình hướng thẳng đến một nữ diễn viên chính đóng “1990”, đạo diễn Nhất Trung có hé lộ nữ diễn viên này có phân đoạn đóng cảnh “vợ chồng cãi nhau”. Mà trong phim thì nhân vật do Nhã Phương đóng là người đẹp duy nhất có chồng trong bộ ba nữ diễn viên chính. Bên cạnh đó, phía dưới chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung, một số đạo diễn cũng đã bày tỏ sự đồng cảm với anh. Như đạo diễn Phương Điền giãi bày, anh cũng từng bị nữ diễn viên này “hành hạ” một tháng trời, cho dù chỉ làm phim truyền hình. Hay như đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng lên tiếng ủng hộ Nhất Trung và khẳng định “phải có người lên tiếng phơi bày sự thật”.

Mặc dù bị dư luận chĩa mũi dùi đến nhiều nhất quanh ồn ào trên song Nhã Phương lại là người duy nhất trong bộ ba nữ chính của “1990” đến thời điểm này vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất kỳ ý kiến cá nhân nào về việc này. Trên trang Fanpage chính thức của mình, chia sẻ gần nhất của bà xã Trường Giang là bức ảnh chụp chồng và con vui chơi giải trí ngày cuối tuần. Duy chỉ có phía đại diện của cô khi trả lời truyền thông thì cho biết, đơn vị này đã nắm được những thông tin liên quan đến sự việc và đang tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó, đại diện đơn vị này cho biết đang quản lý độc quyền không chỉ Nhã Phương mà cả Diễm My 9x nên nếu có vấn đề gì phát sinh liên quan đến công việc thì sẽ là đầu mối đứng ra chịu trách nhiệm làm việc với các đối tác, nhà sản xuất.

Cũng theo công ty quản lý của Nhã Phương thì đơn vị này rất tiếc khi lịch chiếu “1990” phải dời lại và hiện đơn vị này vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan mà quá trình này sẽ không có sự tham qua của các nghệ sĩ và các nghệ sĩ sẽ phải tôn trọng quyết định của công ty quản lý mình. Cùng lúc này, phía đại diện Nhã Phương không ý kiến cụ thể gì về chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung, song cho biết nữ diễn viên không biết việc phim “1990” bị dời ngày công chiếu do những gì liên quan đến công việc đều do công ty quản lý sắp xếp. Điều này được cho là câu trả lời lý giải cho việc tại sao Nhã Phương là nữ chính duy nhất không chia sẻ trên mạng xã hội thông tin về việc phim “1990” thay đổi thời gian ra rạp.

Tin cùng chuyên mục