Văn hóa - Giải trí

"Ông bố" Tim và "bà mẹ" Thu Thủy cùng chinh phục "The Remix 2017" ​

Dũ Cát
ANTD.VN - Tim và Thu Thủy sẽ là 2 “chiến binh” tiếp theo tham gia cuộc thi “The Remix New Generation 2017".

2 “chiến binh” tiếp theo sẽ tham gia cuộc thi “The Remix New Generation” là nữ ca sĩ Thu Thủy và nam ca sĩ Tim.

 

2 “chiến binh” tiếp theo sẽ tham gia cuộc thi “The Remix New Generation” là nữ ca sĩ Thu Thủy và nam ca sĩ Tim.

Tin vại

Việc Tim ghi danh tham gia “The Remix 2017” được xem là một bất ngờ. Ông bố trẻ quyết định tham gia cuộc thi này sau một thời gian dài im ắng với âm nhạc để lui về chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Khi được hỏi đánh giá như thế nào về các đối thủ tại mùa thi năm nay, Tim cho biết anh thấy các đội khá đồng đều, nhưng để đánh giá 1 đối thủ quan trọng nhất thì đó chính là bản thân mình. Nói vậy là bởi có những chủ đề và thể loại nhạc mà Tim thật thà chia sẻ rằng anh chưa bao giờ thử, tuy nhiên nếu vượt qua được cũng có nghĩa anh đã bứt phá và vượt qua được giới hạn của bản thân.

"Ông bố" Tim và "bà mẹ" Thu Thủy cùng chinh phục "The Remix 2017" ​ ảnh 1

Từng thất bại trước Thu Thủy tại sân chơi “Bước nhảy Hoàn vũ” nên Tim tỏ ra khá quyết tâm trong cuộc hội ngộ này. Tim kể anh đã từng tập luyện và là đối thủ của Thu Thủy tại “Bước nhảy Hoàn vũ”, thậm chí trong một lần đối đầu trực tiếp thì Thu Thủy đã thắng Tim. Nhưng trong cuộc thi “The Remix lần này”, Tim hy vọng sẽ thắng được nữ ca sĩ đồng nghiệp của mình.

Cũng gây bất ngờ không kém Tim khi có tên trong danh sách “chiến binh” của “The Remix 2017”, Thu Thủy hiện là bà mẹ của một cậu con trai đáng yêu. Nữ ca sĩ chọn năm 2017 là năm để tái xuất showbiz và tái ngộ với khán giả. “Viên kẹo ngọt” của ban nhạc Mây Trắng cho biết cô đến với “The Remix 2017” với suy nghĩ đây là cơ hội tốt để khẳng định khả năng và đánh dấu bước ngoặt tiếp theo trên con đường nghệ thuật của bản thân.

"Ông bố" Tim và "bà mẹ" Thu Thủy cùng chinh phục "The Remix 2017" ​ ảnh 2

Thời gian này, hình ảnh của Thu Thủy cũng thay đổi rõ rệt, cô trưởng thành hơn từ phong cách thời trang cho đến âm nhạc. Nữ ca sĩ không ngại khoe những đường cong nóng bỏng và phô diễn vũ đạo “sexy” cuốn hút trên sân khấu.

Đặc biệt, một trong những đối thủ của Thu Thủy tại cuộc thi lần này chính là Yến Trang- người bạn đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường âm nhạc dài. Cả hai đều là thành viên của ban nhạc Mây Trắng.

"Ông bố" Tim và "bà mẹ" Thu Thủy cùng chinh phục "The Remix 2017" ​ ảnh 3

Nhận xét về format mới của chương trình, Thu Thủy không giấu sự "sốc” nhẹ  khi cho rằng: "Ngay từ vòng đầu tiên, cuộc thi đã thật sự tạo áp lực cho các thí sinh khi phải knock out đối thủ. Tuy nhiên, đó cũng sẽ là một cảm giác thú vị thúc đẩy cho các đội phải cố gắng và không được lơ là ngay từ vòng 1."

Chia sẻ về khó khăn khi tham gia sân chơi lần này,  bà mẹ một con cho biết: "Sự khó khăn của Thủy là việc Thủy đã có gia đình và em bé rất là nhỏ, nhưng không vì vậy mà bản thân mình sẽ than khổ. Nếu vượt qua được những điều đó, Thủy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và thăng hoa trong sự nghiệp ca hát của mình."

Vậy là The Remix 2017 chỉ còn duy nhất 2 “chiến binh” cuối cùng chưa được hé lộ. Họ là ai và sẽ mang bất ngờ gì đến với cuộc thi The Remix, tất cả sẽ được bật mí trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC