Pháp luật

Nữ tiếp viên quán karaoke phẫu thuật thẩm mỹ để trốn truy nã

Xuân Thúy
ANTD.VN - Trong thời gian làm tiếp viên quán karaoke, Trang đã cùng bạn trai mang xe máy của người quen đi cầm cố, rồi bỏ trốn.

Lực lượng truy nã, truy tìm thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ ngày 4-4 đã bàn giao Nguyễn Thị Trang (SN 1999, quê quán xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ); đối tượng đang bị CQĐT Công an huyện Nam Từ Liêm (Hà Nội) truy nã về tội danh Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nguyễn Thị Trang bị bắt khi vừa...phẫu thuật thẩm mỹ

Nguyễn Thị Trang bị bắt khi vừa...phẫu thuật thẩm mỹ

Những ngày đầu thang 3-2020, qua trao đổi thông tin nghiệp vụ với Công an Hà Nội, lực lượng truy nã, truy tìm thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đặc biệt chú ý đến trường hợp Nguyễn Thị Trang, quê gốc Phú Thọ.

Là con thứ hai trong một gia đình có 4 chị em, nhan sắc ưa nhìn, nhưng Trang đã nghỉ học sớm, về Hà Nội mưu sinh bằng việc làm nhân viên cho các quán karaoke. Cuộc sống chốn thị thành không hề đơn giản, và do thiếu tiền, Trang đã cùng bạn trai mang một chiếc xe máy của người  quen đi cầm cố. Sau đó, cô gái trẻ này trốn khỏi địa bàn Hà Nội.

Triển khai mạng lưới thông tin xác minh tung tích đối tượng trốn truy nã, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã lần ra nơi tá túc của Nguyễn Thị Trang, tại tỉnh Hà Nam.  Phối hợp với Công an cơ sở rà soát con người cũng như những địa chỉ mà Trang có thể ẩn náu, lực lượng chức năng cuối cùng đã thu được kết quả khả quan: Nguyễn Thị Trang đang làm việc cho 1 quán karaoke.

Ngày 18-3, sau hơn 1 ngày kiên trì khoanh vùng, rà soát các điểm trọ trên địa bàn TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, lực lượng truy nã, truy tìm đã bắt giữ được Nguyễn Thị Trang, khi cô gái này vừa... thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trang khai nhận ý định “đầu tư” tiền để phẫu thuật, để vừa làm đẹp, vừa nhằm thay đổi đặc điểm nhận dạng ban đầu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC