Pháp luật

Nữ quản lý quán karaoke kết nối mại dâm giá bạc triệu

Lâm Vinh
ANTD.VN - Nhận được đề nghị, Trang báo giá 2 triệu đồng/lượt “vui vẻ”, rồi cho số điện thoại để gái bán dâm và khách làng chơi kết nối với nhau.

Chiều 17-2, mở tòa phúc thẩm, TAND TP Hà Nội đã quyết định chuyển từ 6 tháng tù giam sang cho hưởng án treo đối với Trần Thị Trang (tức Vy, SN 1985, trú ở phường Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) về tội “Môi giới mại dâm”.

Quá trình xét xử cho thấy, tháng 5-2016, Trần Thị Trang làm quản lý ở một quán karaoke, thuộc địa bàn phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội). Cùng thời điểm, Nguyễn Thu Tr (SN 1993, quê Phú Thọ) cũng thường xuyên đến quán karaoke làm tiếp viên rót rượu.

Trần Thị Trang tại phiên tòa phúc thẩm

Trần Thị Trang tại phiên tòa phúc thẩm

Biết Trang có thể kết nối một cuộc vui nên chiều 30-5-2016, Mai Đức T (SN 1983, ở quận Tây Hồ, Hà Nội) gọi điện nhờ nữ quản lý quán karaoke tìm giúp cho một gái bán dâm. Đồng ý làm môi giới, Trang ra giá 2 triệu đồng/lần “vui vẻ”, rồi cho T số điện thoại của Tr và ngược lại.

Tối cùng ngày, T rủ người bạn cùng tới một quán cà phê trên đường Hoàng Quốc Việt để gặp Tr. Tại đây, thấy cô gái đi cùng Tr “bắt mắt” nên người bạn của T cũng đặt vấn đề mua bán dâm luôn.

Sau đó, T và bạn đến một khách sạn thuộc phường Thụy Khuê đặt 2 phòng, rồi thông báo cho Tr biết. Và rồi chỉ ít phút sau, 2 gái bán dâm đã nhanh chóng có mặt tại khách sạn để phục vụ 2 khách mua dâm.

Tuy nhiên, giữa lúc 2 đôi nam nữ đang chuẩn bị “quan hệ” thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện. Từ lời khai của khách mua dâm và Tr, cơ quan công an đã làm rõ được vai trò môi giới của nữ quản lý quán karaoke.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 15-11-2016, ban đầu bị cáo không thừa nhận việc môi giới cho T và Tr mua bán dâm với nhau. Thế nhưng về sau, qua đấu tranh công khai tại phiên xử, nữ quản lý quán karaoke đã khai nhận vai trò kết nối cuộc vui như nêu trên.

Khép lại phiên tòa sơ thẩm, TAND quận Tây Hồ đã quyết định tuyên phạt Trần Thị Trang 6 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm”. Mong muốn được hưởng án treo, bị cáo đã kháng cáo lên Tòa án Hà Nội.

Hầu tòa tại phiên xử phúc thẩm, nữ quản lý quán karaoke tiếp tục thành khẩn khai nhận hành vi tội của bản thân. Mặt khác, xét thấy không cần thiết phải cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội nên TAND TP Hà Nội đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo chuyển từ hình phạt tù giam sang cho hưởng án treo.     

     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC