Pháp luật

Hà Nội: Bắt giữ "má mì" 9x dắt gái mại dâm sinh viên

P.Hà
ANTD.VN -Ngày 21-1, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Hằng (SN 1991), trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa (Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Qua nguồn tin báo về đường dây mại dâm đang hoạt động, các cô gái đều lứa tuổi 9X, sành điệu, chân dài chuyên phục vụ rót bia tại các quán karaoke…. Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng xác lập chuyên án đấu tranh trước Tết Nguyên đán. 

Khoảng 14h45’ ngày 19-1, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Bích Ngọc, ngõ Vương Thừa Vũ, phường Khương Mai (Thanh Xuân). Vào thời điểm này, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang tại 3 phòng 101, 103 và 203, có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm; thu giữ số tiền 4,5 triệu đồng. 

Hà Nội: Bắt giữ "má mì" 9x dắt gái mại dâm sinh viên ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Thị Hằng. 

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hằng khai nhận, đứng ra môi giới mại dâm cho 2 cô bạn là T.T.H.S (SN 1994), quê ở Phú Thọ và Đ.P.T (SN 1997) - sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội, quê ở Hưng Yên.

Theo lời khai của Hằng, khoảng 14h cùng ngày, cô ta nhận được điện thoại của một người đàn ông tên Thắng là khách quen chuyên đi hát karaoke, cần tìm thêm 2 cô gái nữa đi bán dâm, với số tiền trả 1,5 triệu đồng/người/lượt. Ngay sau đó, Hằng gọi điện thoại cho S và T đi “khách” và thỏa thuận, sau khi bán dâm xong, mỗi người phải trả tiền công 200 nghìn đồng cho cô ta. 

Khi gặp Thắng tại nhà nghỉ Bích Ngọc, Hằng nhận trước 4,5 triệu đồng là số tiền mua bán dâm của cả 3 người nhưng đang thực hiện hành vi nêu trên thì bị cơ quan Công an bắt giữ. 

Một cán bộ thụ lý vụ án cho biết, với khuôn mặt khá ưa nhìn, Hằng thường rủ một số cô gái đang đi học làm thêm công việc rót bia phục vụ khách tại các quán karaoke. Các cô gái này đều không phải là nhân viên của quán, tùy từng mối quan hệ với chủ quán để móc nối đến phục vụ khách hát. Nếu khách có yêu cầu từ A đến Z, Hằng đứng ra giao dịch với giá tiền bán dâm khá cao trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng/lượt. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC