Pháp luật

Nữ nhân viên masage kiêm đạo chích chuyên nghiệp

Quang Khoa
ANTĐ - Với thủ đoạn mở tiệm massage cho khách, những nhân viên massage này đã gây ra một loạt các vụ trộm cắp tài sản.
Chiều 6-3, CATP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Kim Lon (SN 1985, trú xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), Trần Thị Trinh (SN 1985, trú huyện Tam Nông, Đồng Tháp), Hồ Phạm Lan My (SN 1983, trú phường Vĩnh Hải, Nha Trang), Lê Một (SN 1963) và Trần Văn Hoàng (SN 1986), cả hai cùng trú TP. Nha Trang về hành vi “Trộm cắp tài sản”. 
Trưa 3-3, ông Lê Văn Nam (trú quận 1, TP. Hồ Chí Minh) được một người lái xe ôm đưa đến tại điểm massage thư giãn ở số 68 đường Dương Hiến Quyền, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang. Tại đây, trong lúc ông Nam được nhân viên nữ masage, thì số tiền 200 USD cùng 1,2 triệu đồng tiền mặt ông Nam để trong túi quần đã bị kẻ gian trộm mất. Ngay sau đó, ông Nam đã đến CATP. Nha Trang trình báo. 

Qua truy xét, CATP. Nha Trang đã đưa 5 đối tượng Nguyễn Thị Kim Lon, Trần Thị Trinh, Hồ Phạm Lan My, Lê Một và Trần Văn Hoàng về trụ sở CATP để làm việc. Tại đây, Hoàng, Một khai nhận cả hai hành nghề xe ôm đã móc nối, đưa khách đến tiệm massage ở số 68 Dương Hiến Quyền để Trinh, My, Lon massage cho khách. Khi khách đang “phê”, những nhân viên massage ở tiệm này đã hiện nguyên hình là những tay trộm cắp chuyên nghiệp. Ngoài gây ra vụ trộm nêu trên, các đối tượng còn khai nhận, từ cuối năm 2012 đến khi bị bắt đã gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản của khách với thủ đoạn tương tự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC