Văn hóa - Giải trí

Noo Phước Thịnh nói về tình bạn với Đông Nhi: “Sau sứt mẻ, quan trọng là vẫn bên nhau!”

Như Ý
ANTD.VN -  Gắn bó với nhau từ những ngày đầu tiên chập chững mới đi hát và từng được xem là đôi bạn cực kỳ thân trong showbiz Việt, song Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng từng có thời gian vướng phải tin đồn “cạch” mặt nhau.

Tin đồn tình bạn giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi rạn nứt bắt nguồn từ câu chuyện “khẩu chiến” ồn ào từ phía FC của cả hai. Cụ thể, sau một lần đi diễn chung với nhau, Noo Phước Thịnh từng thẳng thắn bày tỏ sự không hài lòng và bác bỏ thông tin cho rằng fans của Đông Nhi đã nán lại cổ vũ cho mình. Thông tin này được cho là khiến Noo Phước Thịnh cảm thấy tự ái. Tuy nhiên, ngay khi Noo Phước Thịnh lên tiếng thì cuộc khẩu chiến giữa cộng đồng fans hâm mộ anh và Đông Nhi cũng lập tức “nổ” ra gay gắt. Đứng trước tình huống không mong muốn này, Đông Nhi giữ im lặng, chỉ chia sẻ ngắn gọn trên mạng xã hội rằng: “Có cần phải thế không?”.

Noo Phước Thịnh nói về tình bạn với Đông Nhi: “Sau sứt mẻ, quan trọng là vẫn bên nhau!” ảnh 1

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cùng một số nghệ sĩ trẻ thân thiết với nhau từ những ngày đầu tiên đi hát

Sau sự việc trên, cả hai vướng vào nhiều tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” khi bị người hâm mộ phát hiện ra là hủy kết bạn với nhau trên mạng xã hội, rồi gặp nhau không còn vui vẻ thoải mái như trước. Một thời gian sau đó, sự căng thẳng trong mối quan hệ của cặp đôi mới phần nào được xoa dịu. Nhìn lại biến cố này, Noo Phước Thịnh khẳng định, ai quay lưng lại với anh thì anh để họ đi luôn, trừ Đông Nhi. Còn Đông Nhi khi được hỏi về chuyện không vui cũ cũng giãi bày, trong showbiz Việt thì Noo Phước Thịnh là một trong số những ngườ bạn thân ít ỏi mà cô trân trọng và ngưỡng mộ. Cũng theo Đông Nhi thì “cứ yên tâm rằng Noo Phước Thịnh vẫn mãi là Noo Phước Thịnh và không ai có thể thay thế được”.

Trong một lần khác khi viết tâm thư cho hội bạn thân, Đông Nhi cũng ngầm thừa nhận chuyện rạn nứt trong tình bạn với Noo Phước Thịnh chỉ là sự bồng bột ngày trẻ và điều may mắn nhất là hiện tại cả hai vẫn bên nhau, chứng kiến từng bước trưởng thành của đối phương.

Noo Phước Thịnh nói về tình bạn với Đông Nhi: “Sau sứt mẻ, quan trọng là vẫn bên nhau!” ảnh 2

Đông Nhi dù đang chuẩn bị sinh con nhưng vẫn nhận lời xuất hiện trong show diễn của Noo Phước Thịnh

Mới đây nhất dù đang mang bầu và chuẩn bị hạ sinh con đầu lòng nhưng Đông Nhi vẫn nhận lời làm nghệ sĩ khách mời trong số đầu tiên thuộc series âm nhạc cá nhân của Noo Phước Thịnh – “Noo’s Chill Night”. Theo như chia sẻ của Noo Phước Thịnh thì đây là dự án nghệ thuật lớn nhất năm 2020 của anh, dự kiến sẽ được anh cùng êkip tổ chức định kỳ hàng tháng với địa điểm sẽ là những nơi “thực sự độc đáo và mang những cái nhất”.

Trong lần hiếm hoi trở lại cùng nhau trên sân khấu, trong show diễn có ý nghĩa đặc biệt với Noo Phước Thịnh, đôi bạn “ngôi sao” khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mới kết bạn với nhau trên mạng xã hội. Khi MC Dustin Nguyễn hỏi về việc lần gặp gỡ gần nhất của cả hai để nói chuyện ngoài công việc ra là bao giờ, Noo Phước Thịnh cho biết, thật ra anh và Đông Nhi từ trước đến nay vẫn giữ mối quan hệ rất tốt, vẫn đi show gặp nhau thường xuyên và mỗi lần gặp đều vỡ òa cảm xúc, nói chuyện rất nhiều.

Noo Phước Thịnh nói về tình bạn với Đông Nhi: “Sau sứt mẻ, quan trọng là vẫn bên nhau!” ảnh 3

Noo Phước Thịnh xúc động nghẹn ngào trong đám cưới cô bạn thân Đông Nhi

Nhắc lại tin đồn rạn nứt trước kia, Noo Phước Thịnh thừa nhận những đồn đoán này là đúng, song điều quan trọng nhất là tới giờ mọi người vẫn thấy cả hai chơi với nhau. Nam ca sĩ tâm sự, ngay như những ngày gần đây, trước khi diễn ra show diễn này, anh gặp phải một vài chuyện không vui liên quan đến những dự án mới, và chính Đông Nhi là người đã nhắn tin động viên anh: “Không sao, sau show thì mình chơi ngay lập tức, không còn gì vương vấn nữa, mạnh mẽ lên, nay gái sẽ xuất hiện lung linh trong show của trai và sau đó gái sẽ đi…sinh em bé!”.

“Có những sự hiểu lầm nhau nhưng chúng tôi đều đã lớn cả rồi, khi ngồi nhìn lại vấn đề, đối diện với mọi thứ thì cả hai đều cảm thấy mọi thứ không đủ lớn để mà có thể làm rạn nứt một tình bạn.” – Noo Phước Thịnh giãi bày.

Noo Phước Thịnh nói về tình bạn với Đông Nhi: “Sau sứt mẻ, quan trọng là vẫn bên nhau!” ảnh 4

Sau những hiểu lầm không đáng có trong quá khứ, cả hai vẫn giữ được tình bạn thân thiết đáng ngưỡng mộ

Noo Phước Thịnh còn tiết lộ vui rằng, anh cùng “gia đình văn hóa” (hội những người bạn nghệ sĩ thân thiết với nhau trong showbiz Việt) đã xác định khi Đông Nhi đi sinh con thì tất cả sẽ rủ nhau cầm bảng đứng ở ngoài hô to tên cô để cổ vũ, và sẽ là những người đầu tiên có bức hình chụp chung với em bé.

Về phần mình, Đông Nhi cũng xúc động bày tỏ, với cô thì Noo Phước Thịnh là một người vô cùng giàu cảm xúc, một người bạn mà cô cực kỳ yêu mến, thế nên nhìn thấy anh ngày càng thành công, trưởng thành hơn, đặc biệt là trưởng thành về mặt cảm xúc, cô rất hạnh phúc. Đó là lý do dù đang mang bầu và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật song cô vẫn nhận lời xuất hiện trong show diễn này của Noo Phước Thịnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC