Thế giới

Nổi máu nghề, cô dâu tác nghiệp ngay trong tiệc cưới

Nguyệt Hân
ANTĐ -Đám cưới của nữ phóng viên Chen Ying bị rung chuyển bởi bởi vụ động đất diễn ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tuy nhiên, thay vì sợ hãi, cô dâu lại chộp ngay lấy chiếc micro và sẵn sàng... tác nghiệp.

Đoạn video tường thuật trực tiếp vụ động đất của cô dâu vốn là một phóng viên truyền hình Chen Ying đã được cộng đồng mạng nhiệt liệt biểu dương vì tinh thần “hết mình vì nghề nghiệp”.

Trận động đất xảy ra khi cô Chen Ying đang cử hành lễ cưới của mình. Thay vì sợ hãi, bản năng “nghề báo” của Chen đã trỗi dậy và ngay lập tức cô bắt đầu ghi hình, đưa tin về vụ việc ngay tại hiện trường. Thời điểm đó, Chen đã không kịp thay quần áo khác mà trên người vẫn mặc nguyên bộ quần áo cô dâu.

Nổi máu nghề, cô dâu tác nghiệp ngay trong tiệc cưới ảnh 1
Chen đang phỏng vấn một nhân chứng của vụ động đất

Nổi máu nghề, cô dâu tác nghiệp ngay trong tiệc cưới ảnh 2
Bản năng nhà báo trỗi dậy, Chen tác nghiệp ngay trong bộ áo cưới

Cho tới nay, vụ động đất vừa xảy ra ngày hôm qua (20/4) ở huyện Lô Sơn, thành phố Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên, miền nam Trung Quốc đã cướp đi mạng sống của 150 người. Theo số liệu được đưa ra, đã có 5.500 người bị thương và rất nhiều người khác còn đang mất tích trong trận động đất xảy ra vào lúc 8 giờ sáng giờ địa phương.

Theo DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC