Pháp luật

Nhân thân xấu của đối tượng hãm hại nữ phục vụ quán karaoke

M.T

ANTD.VN -  Ngày 5-12, Cơ quan điều tra Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Ngô Văn Quỳnh để điều tra liên quan đến hành vi “Hiếp dâm”.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 6h ngày 2-12, Công an xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang nhận đơn trình báo của chị L.T.K.H. (SN 1999, trú tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) về việc bị một thanh niên tên Quỳnh cưỡng hiếp tại quán hát karaoke.

Nhân thân xấu của đối tượng hãm hại nữ phục vụ quán karaoke ảnh 1

Đối tượng Quỳnh tại cơ quan Công an

Quá trình điều tra, Công an huyện Hiệp Hoà đã xác định đối tượng đó là Ngô Văn Quỳnh. Theo hồ sơ, tên này có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, và đang trong thời gian tại ngoại chờ xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, Quỳnh khai, vào khoảng 3h sáng 2-12, anh ta cùng một số người bạn tới quán karaoke. Trong khi hát, cả nhóm nhờ chủ quán gọi nữ phục vụ là chị H.

Sau đó, nhóm này rời khỏi phòng, chỉ còn lại Ngô Văn Quỳnh và chị H. Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng cô gái trẻ không đồng ý, chống cự. Đối tượng đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC