Pháp luật

Hà Nội

Nhẫn tâm bán bạn gái vào động mại dâm với giá 2.800.000 đồng

Thùy An
ANTĐ - Luật nhẫn tâm đưa bạn gái mình xuống cửa khẩu, rồi bán sang Trung Quốc làm gái bán dâm, với giá “bèo bọt” chưa đến 3 triệu đồng.

Tháng 2/2012, Trịnh Đình Luật, SN 1990 trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội, có quen biết với một cô gái tên Nguyễn Thị T, SN 1995, quê ở Phú Thọ, xuống làm thuê ở huyện Thạch Thất. Sau một thời gian quen biết, Luật đã ngỏ lời yêu T và được T đồng ý.

Thế rồi, cần tiền gấp nên Luật đã bàn với Nguyễn Đức Long, SN 1993, cùng xã với Luật bán T sang Trung Quốc qua đường cửa khẩu.

Nhẫn tâm bán bạn gái vào động mại dâm với giá 2.800.000 đồng ảnh 1
Hai kẻ buôn người đã sa lưới pháp luật


Tháng 5/2012, Luật và Long rủ T xuống cửa khẩu Móng Cái chơi, tiện thể xem có thể buôn bán gì được không để kiếm tiền… cưới vợ. Thấy bạn trai có chí làm giàu nên T không mảy may nghi ngờ. Thế nhưng, khi xuống đến cửa khẩu Móng Cái, Luật đã nhanh chóng móc nối với các đối tượng môi giới rồi nhẫn tâm bán bạn gái với giá 2.800.000 đồng. Số tiền này Luật và Long đã chia nhau.

Tại Trung Quốc, T bị bán vào nhiều “động” mại dâm khác nhau. Đến tháng 1/2014, T đã tự giải thoát mình khỏi “hang quỷ” và trốn về Việt Nam.

Sau khi nhận được sự động viên của người thân và gia đình, T đã làm đơn tố giác hành vi buôn bán người của Trịnh Đình Luật và Nguyễn Đức Long.

Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Đội 12 – Phòng CSHS – CATP Hà Nội, đã nhanh chóng vào cuộc và làm rõ đối tượng gây án. Tại cơ quan công an, Luật và Long đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục mở rộng vụ án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC