Văn hóa - Giải trí

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng ra single "Nam sinh nữ sinh" để kỷ niệm tuổi học trò

Sơn Sơn

ANTĐ -Nam nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã ghi lại những kỷ niệm "mài ghế nhà trường" bằng single "Nam sinh nữ sinh" dành tặng cho khán giả đã và đang bước qua tuổi học trò. 

Nam nhạc sĩ của ca khúc "Bốn chữ lắm" - Phạm Toàn Thắng vừa chính thức ra mắt single mới với tên gọi "Nam sinh nữ sinh" vào ngày 16-5 trên các trang mạng trực tuyến để ghi lại những ký ức tuổi học trò đã qua. 

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng ra single "Nam sinh nữ sinh" để kỷ niệm tuổi học trò ảnh 1

Single "Nam sinh nữ sinh" gồm 2 bài hát "Nam sinh nữ sinh" và "Bài ca A3". Đây là 2 ca khúc mà Phạm Toàn Thắng viết khi còn ngồi trên ghế nhà trường và nằm trong chùm ca khúc 4 mùa: Cô bé mùa đông (Thủy Tiên thể hiện), Câu chuyện mùa thu (Ái Phương thể hiện) và nằm nguyên ở dạng "demo" suốt 10 năm qua chứ không được may mắn như 2 ca khúc đã ra mắt trên. Và nhân dịp kỉ niệm 10 năm chùm ca khúc ra đời, Phạm Toàn Thắng đã làm lại 2 ca khúc này một cách chỉnh chu nhất để ra mắt khán giả cũng như để kỉ niệm cho mùa chia tay của những người đã và đang đi qua những khoảng thời gian không bao giờ có lại được. 

Phạm Toàn Thắng cho biết: "Nếu như 'Nam sinh nữ sinh' đậm dư vị của mùa hè với hoa phượng và tiếng ve, với tình cảm ngốc xít nhưng tuyệt đẹp của đôi bạn trẻ ngày ấy, thì 'Bài ca A3' riêng tư hơn, viết về một mùa xuân mà tôi và những người bạn cùng lớp đã trải qua dưới mái trường Nguyễn Thị Minh Khai ngày nào. Hy vọng single này sẽ mang đến cho mọi người một dư vị xưa cũ nhưng cũng đầy yêu thương, hoại niệm về những tháng năm ấy."

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng ra single "Nam sinh nữ sinh" để kỷ niệm tuổi học trò ảnh 2

Trong thời gian tới, Phạm Toàn Thắng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm với các ca sĩ như: Isaac, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi, Trung Quân và Hà Anh Tuấn ... Song so​ng đó là những dự án mang tính cá nhân thử nghiệm hơn sẽ ra mắt vào cuối năm hoặc đầu năm sau. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC