Văn hóa - Giải trí

Nhà thiết kế Quỳnh Paris tổ chức show thời trang kỷ niệm 5 năm về Việt Nam

Sơn Sơn
ANTD.VN -Để kỷ niệm 5 năm trở về Việt Nam, NTK Quỳnh Paris đã tổ chức một đêm diễn thời trang với tên gọi "Dèja Vu" vào ngày 12-1-2017 tại TP Hồ Chí Minh. 

Chương trình do nhạc sĩ Dương Khắc Linh giữ vai trò đạo diễn âm nhạc, Tùng Leo làm đạo diễn chương trình.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ học thuyết Ngũ Hành mang đậm dấu ấn Á Đông. Theo đó, 5 yếu tố vật chất đầu tiên tạo nên vạn vật trên thế giới là : Kim - Mộc - Thủy - Hỏa –Thổ. NTK Quỳnh Paris sẽ thổi hồn nghệ thuật vào sự cân bằng của Ngũ hành trong vạn vật ấy.

Tùng Leo chia sẻ về chương trình

Tùng Leo chia sẻ về chương trình

Đạo diễn chương trình Tùng Leo cho biết: "'Dèja Vu' của NTK Quỳnh Paris không chỉ là một show thời trang đơn thuần mà đó là một câu chuyện với những khung cảnh tuyệt mỹ được tạo nên bởi sự kết hợp giữa âm thanh, màu sắc, con người và thiên nhiên".

NTK Quỳnh Paris muốn gửi gắm đến những khán giả nói chung và những người yêu thời trang nói riêng một thông điệp: “Hãy giữ cho cuộc sống của mỗi người ở trạng thái cân bằng về cảm xúc và sự thanh tịnh trong tâm hồn. Không có vẻ đẹp nào là hoàn hảo và không có tham vọng nào là đủ nếu không biết dừng lại”.

NTK Quỳnh Paris là một trong những NTK gốc Việt thành công ở thị trường thời trang quốc tế

NTK Quỳnh Paris là một trong những NTK gốc Việt thành công ở thị trường thời trang quốc tế

Để truyền tải được đầy đủ tinh thần của bộ sưu tập, đặc biệt là ý tưởng về Ngũ hành, NTK Quỳnh Paris đã sử dụng các chất liệu rất gần gũi, mộc mạc như: tre, dừa nước, hoa sen,… kết hợp với các loại nhựa cao cấp, các loại vải được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để tạo nên bề mặt chất liệu độc đáo và thời thượng.

Nhật Hạ là ca sĩ khách mời trong "Dèja Vu". Cô cũng là một trong những nghệ sĩ rất yêu thích thiết kế của Quỳnh Paris

Nhật Hạ là ca sĩ khách mời trong "Dèja Vu". Cô cũng là một trong những nghệ sĩ rất yêu thích thiết kế của Quỳnh Paris

Các người mẫu trình diễn trong chương trình gồm có: Mâu Thanh Thủy, Hoàng Thùy, Ngọc Châu, H’Hen Niê, Trang Phạm…

Có thể nói Quỳnh Paris là một trong những nhà thiết kế gốc Việt thành công ở thị trường thời trang quốc tế. Trước khi là một nhà thiết kế về thời trang cô từng là một nghệ sĩ Violin, vũ công và hoạ sĩ.

NTK Quỳnh Paris được đón nhận tại thị trường thời trang quốc tế từ những năm 2004. Sau 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và thời trang, Quỳnh Paris đã đặt được những cột mốc và thành tựu tại các Tuần lễ thời trang như: New York Fashion Week, Los Angeles Fashion Week, Mercedes-Benz Fashion Week,… Không những vậy, các thiết kế của Quỳnh Paris cũng dành được sự yêu thích và là lựa chọn của các nghệ sĩ Hollywood như: Jessica McClaine, Andrea Anderson, Peter Ronen, Blanca Blanco,…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC