Pháp luật

Người đàn ông phi tang ma túy bất thành tại chốt 141

K.Huyền
ANTD.VN -Khi bị cảnh sát 141 kiểm tra, đối tượng Nguyễn Như Hải đã cố tình ném ma túy xuống đất hòng phi tang nhưng đã bị tổ công tác kịp thời phát hiện. 

Ngày 8/12, trao đổi với phóng viên ANTĐ, Thiếu tá Trần Quang Chinh (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng Cảnh sát giao thông), tổ trưởng tổ Y6/141 Công an TP Hà Nội thông tin, tổ công tác Y6 vừa bàn giao đối tượng một tiền án cùng tang vật ma túy cho Công an phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, xử lý theo quy định pháp luật.

Người đàn ông phi tang ma túy bất thành tại chốt 141 ảnh 1

Cảnh sát kiểm tra người đối tượng Nguyễn Như Hải

Thông tin ban đầu, tối 7/12, tổ công tác Y6/141 CATP Hà Nội phối hợp Công an phường Vạn Phúc, Hà Đông, làm nhiệm vụ tại đường Tố Hữu, hướng đi Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông. Đến 19h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe Piagio Liberty màu trắng BKS 29Y5-152.xx có biểu hiện nghi vấn đã dừng xe kiểm tra hành chính. Thấy cảnh sát 141, đối tượng cố tình lách sang một bên nhưng tổ công tác đã kịp thời giữ xe, đưa về chốt.

Đáng chú ý, trong quá trình kiểm tra, lợi dụng trời tối, đối tượng đã ném 2 gói giấy bạc màu vàng xuống đất một gói, một gói rơi vào cốp xe. Tuy nhiên hành động này đã không “qua mắt” được tổ công tác. Kiểm tra bên trong 2 gói giấy bạc đều là tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là heroin, mua về để sử dụng.

Tại chốt 141, đối tượng khai nhận là Nguyễn Như Hải (SN 1974, HKTT: Nam Trực, Nam Định), đã có một tiền án.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC