Văn hóa - Giải trí

Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà

ANTĐ - "Thay vì bấm những dòng chữ vô hồn gởi cho nhau, Trinh có thể gởi cho bạn bè giọng nói của chính mình qua Zalo, nó chân thật và nhiều cảm xúc hơn", hot girl Ngọc Trinh chia sẻ.

Nhắc đến Ngọc Trinh, người ta nghĩ ngay đến một “mỹ nhân” được truyền thông và những người quan tâm săn đón nhất nhì showbiz Việt. Cô luôn gây chú ý bởi những phát ngôn sốc và những bộ ảnh nóng bỏng. Tuy nhiên, có một điều ít ai biết đến, Ngọc Trinh còn là một người khá nhanh nhạy trước các xu hướng thời trang, cũng như các ứng dụng công nghệ.

Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 1
Ngọc Trinh khoe thân hình đầy gợi cảm

Mới đây, cô đã nhận lời làm người mẫu quảng cáo cho ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động - Zalo – một sản phẩm công nghệ của người Việt Nam. Không chỉ là người mẫu quảng cáo, Ngọc Trinh tỏ ra rất nhanh nhạy trong việc khám phá và sử dụng các tính năng của ứng dụng. Bạn bè của Ngọc Trinh dễ dàng tìm thấy cô trong danh bạ những người đang sử dụng Zalo và hết sức bất ngờ khi nhận được tin nhắn thoại đáng yêu cũng như hình vẽ tay ngộ nghĩnh của cô.

“Đây là một trong các ứng dụng trên di động mà Ngọc Trinh thích nhất. Ngọc Trinh không thiếu tiền đến nỗi phải dùng tin nhắn thoại miễn phí, mà Trinh thấy tin nhắn thoại có cái hay riêng của nó. Thay vì bấm những dòng chữ vô hồn gởi cho nhau, Trinh có thể gởi cho bạn bè giọng nói của chính mình, nó chân thật và nhiều cảm xúc hơn. Có một cái vui nữa là khi rảnh rỗi, Trinh mở ra nghe lại tất cả các tin nhắn của bạn bè và người yêu, nhiều tin nhắn hài hước đến nổi Trinh ngồi cười cả ngày luôn”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngoài việc kết nối với bạn bè, Ngọc Trinh còn sử dụng Zalo trong công việc hàng ngày của mình. Cô thường xuyên liên lạc với ekip chụp ảnh của mình bằng Zalo bởi vì tính tiện dụng của nó. Mỗi khi chụp một bộ ảnh mới, cô thường đưa ra các ý tưởng và dễ dàng gởi hình ảnh minh họa thông qua Zalo mà không cần phải làm việc qua email.

Ngoài việc làm chủ cửa hàng thời trang và spa làm đẹp cho phái nữ, gần đây, sự nghiệp của Ngọc Trinh bước sang một bước ngoặt mới khi cô vừa có một vai diễn trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Ngô Quang Hải. Sắp tới, cô cũng sẽ xuất hiện hết sức nóng bỏng và gợi cảm trong các mẫu quảng cáo cho Zalo.

Một số hình ảnh Ngọc Trinh và Zalo:

Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 2 
Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 3 Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 4
Ngọc Trinh vẽ những hình ngộ nghĩnh tặng bạn bè trên Zalo

Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 5 Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 6
Ngọc Trinh sử dụng Zalo phục vụ cho công việc.

Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 7
Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 8
Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 9 Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 10
Ngọc Trinh lên Zalo nhắn thoại và khoe eo nõn nà ảnh 11

Ngọc Trinh trong buổi chụp ảnh cho Zalo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC