Văn hóa - Giải trí

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân

Lê Vũ (ảnh: Khoa Nguyễn)
ANTD.VN - Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong vòng bán kết cuộc thi với trang phục áo dài và dạ hội diễn ra tối 13-8 tại Nhật Bản.

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 1

Ngoài Hoa hậu Ngọc Hân, thành phần BGK còn có các gương mặt: Hoa hậu Phu nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh nhân người Việt thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh nhân Trần Mỹ Kim, NTK Thiệu Vy cùng Á khôi Doanh nhân Đặng Gia Bena.

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 2

Trước phong cách trình diễn ấn tượng và những bước đi đầy tự tin của các thí sinh, Giám khảo Ngọc Hân cho rằng, mỗi nữ doanh nhân đều có một vẻ đẹp riêng, quan trọng nhất là khoảnh khắc toả sáng xuất thần của mỗi thí sinh và ban giám khảo đánh giá cao những khoảnh khắc ấy.

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 3

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 4

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 5

Trong đêm bán kết, các thí sinh đã nỗ lực hết mình để có màn trình diễn rất ấn tượng với trang phục áo dài, dạ hội cũng như phần thi tài năng.

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 6

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 7

Từ hình ảnh áo dài dịu dàng và duyên dáng các thí sinh “biến hóa” với hình ảnh sang trọng và  quyến rũ với phần thi trang phục dạ hội.

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 8

Các thí sinh đều nỗ lực hết mình để toả sáng trong đêm bán kết và chuẩn bị bước vào đêm chung kết đăng quang tối 14-8 tại Aichi - Nhật Bản.

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 9

Trong khuôn khổ Gala Dinner và tiệc đấu giá từ thiện của cuộc thi diễn ra sau đó, BTC đã thu được số tiền 6.150 đô la Mỹ trong đó bộ áo dài mới nhất được lấy cảm hứng từ hình ảnh các nàng Geisha do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế đã được bán với giá 1.050 đô la.

Ngọc Hân rạng ngời trên "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Doanh nhân ảnh 10

Được biết, sau đêm chung kết để tìm ra các gương mặt xứng đáng với những danh hiệu diễn ra vào tối 14-8, BTC sẽ có chuyến đi thiện nguyện ở Vĩnh Long, tặng 100 phần quà và 50 học bổng cho các em học sinh nghèo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC