Chính trị - Xã hội

Nghĩa tình của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Gia Lâm

M.H
ANTD.VN -  Những phần quà nghĩa tình đã được Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng chuyển tận tay đến các hộ cận nghèo, gia đình chính sách.
Nghĩa tình của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Gia Lâm ảnh 1

Những phần quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa được trao đến các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn

Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND, 15 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và chào mừng Quốc khánh 2-9; do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Công an huyện Gia Lâm đã chủ động kế hoạch, vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa bày tỏ được tình cảm, sự quan tâm đến các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cụ thể, Công an huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, phòng Lao động thương binh xã hội, các đoàn thể của huyện Gia Lâm đã tổ chức đoàn đến tận nơi thăm hỏi, động viên tặng quà 10 hộ gia đình thuộc diện cận nghèo và 8 hộ chính sách trên địa bàn huyện.

Theo chỉ huy đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Gia Lâm, đây là một trong những hoạt động nghĩa tình, nằm trong chủ trương, chỉ đạo và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công an huyện nhiều năm qua. Những phần quà tuy nhỏ bé, nhưng qua đó gửi gắm tình cảm của lực lượng Công an với nhân dân, khẳng định quyết tâm chung sức cùng người dân vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC