Chính trị - Xã hội

Nghi vấn có thi thể chị Huyền tại Thẩm mỹ viện Cát Tường

PV
ANTĐ - Chiều 27-12, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cùng với gia đình chị Huyền đã dùng máy địa bức xạ kiểm tra Thẩm mỹ viện Cát Tường (TMV) và nhà riêng của bác sĩ Tường một lần nữa, vì nghi ngờ đối tượng giấu thi thể nạn nhân chứ không phi tang xuống sông.

Trước thông tin bác sĩ Tường không ném thi thể chị Huyền (nạn nhân vụ ném xác phi tang tại Thẩm mỹ viện Cát Tường) xuống sông mà giấu ở TMV Cát Tường và tại nhà riêng của bác sĩ Tường, gia đình chị Huyền đã tìm kiếm nhưng không thấy gì.

Chiều nay 27-12, một lần nữa, tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) đưa máy máy móc vào kiểm tra một lần nữa để xác định xem chính xác là có hay không việc bác sĩ Tường giấu thi thể chị Huyền tại nhà riêng và TMV Cát Tường.

Nghi vấn có thi thể chị Huyền tại Thẩm mỹ viện Cát Tường ảnh 1
Tiến sĩ Vũ Văn Bằng đang dò bằng máy địa bức xạ


Theo tiến sĩ Vũ Văn Bằng, trước đó, ông đã cùng gia đình chị Huyền tìm kiếm lại một số địa điểm mà các nhà ngoại cảm cho rằng có thi thể chị Huyền như khu vực cầu Thanh Trì, ngôi nhà hoang gần cầu Thăng Long, bãi Tự Nhiên (Thường Tín), cũng như quê nhà bác sĩ Tường ở Hà Nam nhưng đều không cho kết quả.

Ông Phạm Đức Quang (cậu ruột nạn nhân) cho biết, phía gia đình đang liên hệ với các chủ máy múc cát ở tỉnh Phú Thọ để đưa máy xuống Hà Nội tìm thi thể chị Huyền ở những điểm nghi vấn mà tiến sĩ Vũ Văn Bằng và các nhà khoa học xác định bởi những địa điểm nghi này sâu hơn 10m trong khi hầu hết máy múc ở các khu khai thác cát tại Hà Nội chỉ có khả năng múc sâu 5m.

Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho rằng, phương pháp khả quan nhất trong việc tìm xác nạn nhân vụ Cát Tường là thuê máy múc để múc sâu xuống dưới lòng sông, chứ nếu mò lặn thì không còn tác dụng bởi thời gian trôi qua đã quá lâu rồi.

Nghi vấn có thi thể chị Huyền tại Thẩm mỹ viện Cát Tường ảnh 2
Nhiều người dân tò mò kéo đến xem Tiến sĩ Vũ Văn Bằng tiến hành dò tìm xác chị Huyền


Chiều nay sau khi kiểm tra, Tiến sĩ Bằng cho biết, tại nhà riêng của bác sĩ Tường, bức xạ từ không có tín hiệu nào. Trong khi đó tại ngôi nhà Nguyễn Mạnh Tường thuê mở TMV Cát Tường (ở số 45 đường Giải Phóng), máy bức xạ từ liên tục quay khi vừa vào đến cửa. Tại tầng 1 của ngôi nhà này, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền ngôi nhà.

Hiện tại, trụ sở cũ của TMV Cát Tường đang được chủ ngôi nhà tu sửa lại, biển hiệu TMV Cát Tường treo bên ngoài cũng đã được gỡ xuống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC