Pháp luật

Nghi thua cá độ đá bóng "nghịch tử" châm lửa đốt nhà bố mẹ

Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Sự xem đá bóng cùng bạn và cá độ rằng U23 Việt Nam sẽ bại trận. Tuy nhiên, kết quả ngược lại khiến Sự tức giận rồi tìm đến rượu giải sầu. Trở về nhà khi đã có hơi men, Sự châm lửa đốt căn nhà của bố mẹ đẻ thành tro.

Ngày 21-1-2018, thông tin từ UBND xã Văn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc con mang xăng về đốt nhà của bố mẹ đẻ mình.

Theo thông tin ban đầu thì vào tối 20-1, Phạm Văn Sự (SN 1981) trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành, đi xem đá bóng. Trong trận đấu, Sự đặt cược rằng đội tuyển Việt Nam sẽ thua. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc ngược lại khiến Sự tức giận.

Nghi thua cá độ đá bóng "nghịch tử" châm lửa đốt nhà bố mẹ ảnh 1

Ngọn lửa bắt đầu từ khu bếp nhưng nhanh chóng lan ra rồi bao trùm cả căn nhà

Sau đó, Sự tìm đến rượu để giải sầu. Khi đã say, người đàn ông này trở về rồi bất ngờ tạt xăng và châm lửa đốt nhà của bố đẻ là ông Phạm Văn Th. (SN 1958).

Phát hiện sự viêc, ông Th. nhanh chóng tri hô mọi người đến dập lửa. Tuy nhiên, do lửa quá to nên ngôi nhà nhanh chóng bị thiêu rụi. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng lập tức có mặt ở hiện trường điều tra vụ việc.

Được biết, Sự đã có gia đình riêng nhưng tâm tính không được bình thường và rất hay xảy ra cãi nhau với bố mẹ. Sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC