Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương

ANTĐ - Sau "Lật mặt", Trường Giang sẽ gặp gỡ lại khán giả màn ảnh rộng trong dịp lễ 2-9 với phim "49 ngày".

Mặc dù đang "làm mưa, làm gió" tại các rạp chiếu phim "Lật mặt" cùng với nam ca sĩ Lý Hải, nghệ sĩ hài Trường Giang tiếp tục nhem nhóm lửa tạo độ nóng cho riêng mình với thông tin mới về bộ phim tình cảm, hài pha chút liêu trai "49 ngày", do đạo diễn Nhất Trung thực hiện được trình chiếu vào dịp lễ 2-9.

"49 ngày" xoay quanh câu chuyện về số phận của Đông (Trường Giang thủ vai) từ khi mới sinh ra đã kém may mắn, cha mẹ liên tục qua đời, đến lớn thì bị bạn gái (Nhã Phương đóng) "đá", tài sản bị trộm sạch... Đông không còn gì để mất, cũng chẳng có hi vọng để sống tiếp và anh chàng quyết định đi tự tử. Nguyện vọng được chết lại không thành, Đông bắt đầu nhìn thấy ma và bị ba linh hồn Lisa (Hoàng Phi đóng), Thành (La Thành đóng) và Như (Khải Như) đeo theo "mượn xác" làm đủ chuyện bậy. 

Càng tiếp xúc nhiều với ba con ma, Đông dần trở nên hạnh phúc và trân trọng cuộc sống của mình hơn. Song song đó, cậu trai xui xẻo càng đồng cảm hơn với ba kẻ quấy rối và quyết tâm thực hiện tâm nguyện giúp chúng sống lại. Để làm được điều đó Đông phải trở về 49 ngày trước đó, làm mọi cách để ngăn cản Lisa, Thành và Như tự tử. Cậu Minh (NSƯT Việt Anh) của Đông là một nhà khoa học, ông đã chế tạo cỗ máy giúp Đông có thể làm được điều đó nhưng anh phải nhanh chóng quay về nếu không anh sẽ mắc kẹt quá khứ mãi mãi.

Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 1

Trường Giang - Nhã Phương sẽ "cặp kè" cùng nhau trong "49 ngày"

Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 2

Ngoài Trường Giang trong vai chính, 49 Ngày còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi đang được yêu mến hiện nay: Nhã Phương, Hoàng Phi, Khải Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSUT Kim Xuân, Việt Anh… phim chuyển tải đến người xem thông điệp về cuộc sống lạc quan, hãy luôn hi vọng, không bao giờ là quá trễ để sửa chữa lỗi lầm, giúp đỡ những người xung quanh, nhìn về ngày mai tươi sáng và cười là hạnh phúc vì khi hạnh phúc người ta sẽ cười.

Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 3 Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 4

Phim đang trong quá trình ghi hình tại TP.HCM và Đà Lạt, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28-8

Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 5

Ngô Kiến Huy và Hari Won

Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 6

La Thành

Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 7

Hoàng Phi

Nghệ sĩ hài Trường Giang “cặp kè” cùng Nhã Phương  ảnh 8

Khải Như

Tin cùng chuyên mục