Ngân hàng mở bán vàng online, giá hôm nay không đổi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Vietcombank hôm nay đã tiên phong mở bán vàng trên kênh online để giảm tải tình trạng xếp hàng đông đúc những ngày qua. Giá bán vàng SJC của 4 ngân hàng và Công ty SJC cho người dân không đổi sáng nay.

Ngân hàng Vietcombank cho biết, từ ngày 12/06/2024, Ngân hàng sẽ triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên website của Vietcombank.

Với tiện ích này, khách hàng có thể đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch.

Vietcombank triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng trực tuyến

Vietcombank triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng trực tuyến

Theo Vietcombank, với việc đăng ký mua vàng trực tuyến, khách hàng sẽ không mất thời gian xếp hàng chờ lấy số; đồng thời, Vietcombank sử dụng thông tin Đăng ký để thực hiện giao dịch bán vàng miếng SJC tại quầy nên tiết kiệm thời gian thu thập thông tin.

Ngoài ra, Vietcombank cho biết, việc mua vàng trực tuyến sẽ giúp bảo mật toàn bộ thông tin đã được khách hàng nhập trên tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC khi khách hàng đến các điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank.

Các bước thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Vietcombank tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn/ và lựa chọn “Đăng ký trực tuyến” ngay tại màn hình trang chủ.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Chọn dịch vụ “Đăng ký mua vàng miếng SJC”

Bước 4: Lựa chọn địa điểm, khung thời gian đến thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC, số lượng vàng mong muốn đặt mua.

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận thông tin.

Bước 6: Nhận kết quả đăng ký dịch vụ với “Xác nhận lịch hẹn”.

Vietcombank lưu ý:

- Thời gian giao dịch mua vàng trực tuyến là hàng ngày (ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định), từ 9h00 - 16h00.

- Thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank: từ 13h30-16h00.

- Sau khi Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại Xác nhận lịch hẹn. Trường hợp, quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank sẽ hủy xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

- Giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank.

Ngoài Vietcombank, lãnh đạo Agribank cũng cho biết sắp tới sẽ mở thêm kênh bán vàng trực tuyến, tuy nhiên hiện nay Ngân hàng này chưa có thông báo cụ thể.

Về giá vàng, sáng nay Ngân hàng Nhà nước giữ nguyên giá bán vàng miếng cho các ngân hàng thương mại Nhà nước và Công ty SJC ở mức 75,98 triệu đồng/lượng.

Giá bán ra của các ngân hàng và Công ty SJC tới tay người dân là 76,98 triệu đồng/lượng. Đây là ngày thứ tư liên tiếp giá bán vàng SJC không đổi.