Văn hóa - Giải trí

Nathan Lee, Mỹ Lệ: Từ "chị em" hóa tình nhân

H.Anh
ANTĐ - Liveshow 9 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam với chủ đề Thời trang Xuân Hè cao cấp diễn ra vào tối nay, 14-12, có sự xuất hiện của ca sĩ Nathan Lee và ca sĩ Mỹ Lệ. Nathan bật mí, ngoài chuyện kết hợp chung, cả hai sẽ làm khán giả bất ngờ khi "chị em" hóa "tình nhân".

Mỹ Lệ là ca sĩ có chật giọng ngọt ngào, ấm áp và được đông đảo khán giả yêu mến. Khi được hỏi về sự kết hợp lần này với ca sĩ “Xinh”, Mỹ Lệ chia sẻ: "Tôi cũng từng song ca với nhiều người nhưng ăn ý nhất vẫn là Thu Minh và Nathan Lee, đặc biệt là hát nhạc ngoại. Vì tôi là người cầu toàn, khó tính nên ngay cả khi hát tôi cũng cần người bạn của mình thể hiện trọn vẹn bài hát không chỉ là cảm xúc, âm điệu mà còn về cách phát âm. Với lần kết hợp này cùng Lee tại "Ngôi sao thiết kế Việt Nam" tôi cảm thấy vui và thoải mái , 2 chị em sẽ cố gắng hết sức để mang đến tiết mục thật sự ấn tượng cho chương trình".

Nathan Lee, Mỹ Lệ: Từ "chị em" hóa tình nhân ảnh 1

Khác với Mỹ Lệ, đây là lần thứ 2 Nathan tham gia chương trình. Trước đó anh đã từng đóng vai người mẫu, nhà đầu tư, và lần này là ca sĩ. Nathan Lee đùa vui rằng: "Bây giờ tôi chỉ thiếu mỗi việc làm giám khảo của chương trình nữa thôi là...trọn bộ". 

Nathan Lee, Mỹ Lệ: Từ "chị em" hóa tình nhân ảnh 2

Trong lần xuất hiện này, Nathan Lee sẽ trình diễn một ca khúc tiếng Pháp nổi tiếng cùng một "thiên tình ca" tiếng Anh bất hủ với ca sĩ Mỹ Lệ. Nam ca sĩ hiện đang khá bận rộn với vai trò thí sinh trong chương trình Chinh phục đỉnh cao. Nathan bật mí, ngoài chuyện kết hợp chung, cả hai sẽ làm khán giả bất ngờ khi "chị em" hóa "tình nhân" trên một sân khấu thời trang hoành tráng.

Liveshow 9 Ngôi sao thiết kế Việt Nam diễn ra lúc 20h, 14-12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC