Pháp luật

Nam thanh niên đâm chết bạn vì mâu thuẫn trên mạng internet

Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
ANTĐ - Sáng 5-12, thông tin từ CAH Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Văn Trường (22 tuổi, trú tại thôn Trung Đức, xã Võ Liệt, Thanh Chương, Nghệ An) về hành vi “Giết người”.

Khoảng 21h ngày 25-11, nhóm bạn của Nguyễn Văn Giang (17 tuổi, trú tại thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) rủ nhau đi ăn ốc, khi nhóm của Giang đang ăn thì Trường xuất hiện và gọi Giang ra nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn xảy ra trên mạng internet trước đó.

Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi vã, Giang chạy vào quán ốc lấy con dao gọt hoa quả để đâm Trường nhưng được can ngăn. Tưởng mọi chuyện dừng lại nhưng sau đó Trường chạy vào quán ăn bên cạnh lấy một con dao bầu chạy ra đâm Giang.

Nam thanh niên đâm chết bạn vì mâu thuẫn trên mạng internet ảnh 1
Nguyễn Văn Trường tại cơ quan điều tra


Bị Trường đâm một nhát xuyên ngực, Giang bỏ chạy, được một đoạn thì gục xuống. Dù được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, Giang đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 

Sau khi gây án, Trường bỏ trốn vào Đà Nẵng, đến ngày 27-11 Trường trở về và ra cơ quan CAH Thanh Chương để đầu thú. Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC