Pháp luật

Nam thanh niên bị đánh dập não, nằm gục trên đường ra nghĩa trang

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Nam thanh niên bị đánh vào đầu, bỏ chạy đến gần khu nghĩa trang thì quỵ ngã. Nạn nhân sau đó được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 25/6, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc vào tối 20/6.

Như thông tin đã đưa, rạng sáng ngày 21/6, người dân xóm Mỹ Sơn, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc nhìn thấy một nam thanh niên nằm gục bên đường dẫn ra nghĩa trang. Qua kiểm tra, phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Nam thanh niên bị đánh dập não, nằm gục trên đường ra nghĩa trang ảnh 1

Phan Bá Tú tại cơ quan công an

Nạn nhân được xác định là anh V.V.G (SN 2004), trú tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và phải chuyển lên tuyến trên.

Nhận được tin báo, công an xã Nghi Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Vào cuộc điều tra, công an xác định, Phan Bá Tú (SN 1994) trú xóm Tiên Động, xã Nghi Xuân chính là kẻ đã đánh anh G.

Làm việc tại cơ quan công an, Tú cho biết, tối ngày 20/6, G. điều khiển xe máy đến địa phận xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc để đón bạn. Trên đường về, G. gặp Tú đang ngồi trước cổng Trường THPT Nghi Lộc 3 (thuộc xã Nghi Xuân).

Hai bên đứng lại nói chuyện rồi xảy ra mâu thuẫn, Tú đã dùng gậy đánh vào vùng đầu và tay làm anh G. bị thương. Quá trình bỏ chạy anh G. nằm gục tại đường đi lên nghĩa trang Đồng Dương cho đến khi được người dân phát hiện vào sáng ngày hôm sau.

Thông tin từ cơ quan công an cũng cho biết, nạn nhân G. là người bình thường không phải bị câm điếc bẩm sinh. Hiện tại, anh G. đang được chăm sóc và theo dõi ở bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC