Pháp luật

Nam thanh niên bị chết oan khi đang đi mua sắm cùng mẹ

QM
ANTĐ -Một vụ án mạng nghiêm trọng tại xã Văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, vừa được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hưng Hà nhanh chóng điều tra, khám phá.

Vụ án mạng thương tâm trên xảy ra vào 21h ngày 29-8, nạn nhân là em Vũ Doanh Nghiệp, SN 1998, trú tại thôn Thưởng Duyên, xã Văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Thời điểm đó, Nghiệp cùng mẹ là chị Nguyễn Thị Thương, sinh năm 1974, đi bộ ra đầu thôn để mua sắm đồ. Khi hai mẹ con quay về thì bất ngờ Nghiệp bị một đối tượng từ phía sau dùng gạch đập vào đầu, khiến em ngục xuống bất tỉnh và tử vong khi cấp cứu ở bệnh viện.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Hưng Hà đã huy động lực lượng, có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an xã Văn Lang và các xã lân cận điều tra xác minh, truy tìm đối tượng gây án. 

Sáng 30-8, các đối tượng gây án nhanh chóng bị bắt giữ gồm: Phạm Minh Tiến và Phạm Văn May, cùng sinh năm 1994, trú tại huyện Hưng Hà, trong đó Tiến là đối tượng trực tiếp dùng gạch đập vào đầu nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra Tiến và May khai nhận do có mâu thuẫn với một số thanh niên ở xã Văn Lang, nên tối 29-8 đã bàn nhau sang xã Văn Lang để đánh nhau. Khi gặp hai mẹ con em Nghiệp, trời tối, nhìn không rõ, tưởng là đôi thanh niên nào đó đang đi chơi, Tiến đã bất ngờ dùng gạch đập vào đầu em Nghiệp. 

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC