Chính trị - Xã hội

Nam sinh được CSGT chở thẳng đến phòng thi do...nhầm điểm trường

LN
ANTD.VN - Sáng 12-6, một chiến sỹ CSGT Hà Nội đã kịp thời chở nam sinh nhầm điểm thi đến kịp giờ vào phòng thi.

Cụ thể, khoảng 7h25 sáng cùng ngày, Đại úy Hoàng Ngọc Thành, cán bộ Đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội) đang cùng đồng đội làm nhiệm vụ phân luồng, đảm bảo giao thông cho kỳ vào 10 tại điểm thi Trường THPT Trần Phú (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) thì nhận được thông tin một nam sinh đến nhầm điểm thi, do không chú ý giấy báo.

Clip: Nam sinh được CSGT chở đến phòng thi vì nhầm điểm trường

“Lúc này, nam sinh đang khá hốt hoảng, mặt biến sắc vì lo lắng. Phụ huynh đưa con đến bằng ô tô, nói con không chú ý địa điểm thi nên bị nhầm, nhờ chúng tôi giúp đỡ. Trước tình thế cấp bách, tôi đã lấy xe máy chở em ấy đến đúng điểm thi. Trên đường đi em ấy chắc vì lo lắng nên không nói được gì, còn tôi chỉ cố gắng làm sao đi thật nhanh để em kịp thời gian làm bài”, đại úy Thành cho hay.

Nam sinh được CSGT chở thẳng đến phòng thi do...nhầm điểm trường ảnh 1

Nam sinh nhầm điểm trường được CSGT giúp đỡ

Đúng 8h sáng, chiến sỹ CSGT đã đưa nam sinh đến điểm thi tại trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đúng thời gian. Các cán bộ tại trường cũng tạo điều kiện, nhanh chóng đo thân nhiệt để nam sinh vào phòng thi.

“Dù vội vàng nhưng em ấy không quên cảm ơn tôi. Tôi rất vui vì đã giúp em ấy đến điểm thi đúng giờ, mong em sẽ hoàn thành tốt kì thi của mình”, đại úy Thành nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC