Văn hóa - Giải trí

Mỹ Tâm học hát tiếng Nhật, biểu diễn cùng nghệ sỹ Oshio Kotaro

Sơn Sơn
ANTĐ - Mặc dù đã lên kế hoạch, chuẩn bị cho buổi biểu diễn Dreaming together in Osaka từ khá lâu nhưng hôm qua (4-4) Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar hàng đầu Nhật Bản Oshio Kotaro mới có buổi tập luyện chính thức. 

Mỹ Tâm học hát tiếng Nhật, biểu diễn cùng nghệ sỹ Oshio Kotaro ảnh 1
Dù chỉ mới có một ngày luyện tập chính thức thức, trọn vẹn cùng nhau nhưng Mỹ Tâm và nghệ sĩ Oshio vẫn kết hợp khá ăn í và có những phút vui vẻ cùng nhau để chuẩn bị cho buổi diễn.
Mỹ Tâm học hát tiếng Nhật, biểu diễn cùng nghệ sỹ Oshio Kotaro ảnh 2

“Họa mi tóc nâu” cũng đã cất công chuẩn bị một món quà đặc biệt từ Việt Nam để mang sang Nhật Bản gửi tặng cho nghệ sĩ Oshio. Đó là một bức tranh sơn mài cô gái mặc áo dài truyền thống Việt.
Mỹ Tâm học hát tiếng Nhật, biểu diễn cùng nghệ sỹ Oshio Kotaro ảnh 3Món quà của Mỹ Tâm tặng cho Oshio

Mặc dù đến trước hai ngày diễn ra buổi biểu diễn Dreaming together in Osaka của nữ ca sĩ Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar hàng đầu Nhật Bản Oshio Kotaro vào ngày 5-4 nhưng

“Dreaming together in Osaka” sẽ có ba phần với những tiết mục biểu diễn riêng của Mỹ Tâm và Oshio. Sau đó là màn kết hợp đặc biệt của cả hai. Trong lần tập luyện này, Mỹ Tâm đã khiến ekip Nhật bất ngờ khi phát âm tốt như người bản xứ qua 3 ca khúc tiếng Nhật
Mỹ Tâm học hát tiếng Nhật, biểu diễn cùng nghệ sỹ Oshio Kotaro ảnh 4Mỹ Tâm trong buổi tập luyện trước khi diễn ra “Dreaming together in Osaka”

“Dreaming together in Osaka” là chương trình biểu diễn giao hữu giữa hai nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội hữu nghị Việt – Nhật vùng Kansai. Tuy là chương trình giao lưu văn hóa nhưng chương trình không tập trung vào việc mời nhiều nghệ sĩ đến từ hai nước tham gia, mà chỉ có nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro và Mỹ Tâm đại diện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC