Đời sống

Mỹ: Bắt được cá sấu nghi ăn thịt người trong bão Ida

Hải Yến
ANTD.VN -  Ngày 13-9, một phần thi thể người đã được tìm thấy bên trong con cá sấu dài 3,6m, nặng khoảng 230kg, được cho là thủ phạm tấn công một cụ già trong cơn bão Ida ở tiểu bang Louisiana, nước Mỹ 2 tuần trước.
Mỹ: Bắt được cá sấu nghi ăn thịt người trong bão Ida ảnh 1

Lực lượng chức năng đã dùng bẫy để bắt được con cá sấu

Văn phòng Cảnh sát trưởng Giáo xứ St Tammany cho biết, cơ quan điều tra đang xác định xem phần thi thể đó có phải là của ông Timothy Satterlee, 71 tuổi, người đã mất tích hôm 30-8 hay không.

Bão Ida đã gây ra lũ lụt trên diện rộng đồng thời cắt đứt đường điện và liên lạc điện thoại ở các vùng phía Nam Louisiana khi nó đổ bộ vào ngày 29-8.

Ngôi nhà của ông Satterlee ở vùng ngoại ô Slidell của New Orleans trên bờ phía bắc của Hồ Pontchartrain hôm đó bị ngập nước. Vợ ông Satterlee nghe thấy tiếng động vội chạy ra ngoài nhà thì thấy con cá sấu tấn công chồng mình. Bà cố kéo người chồng bị thương nặng đến bậc thang nhà.

Người phụ nữ này dùng thuyền đến nơi có người để nhờ trợ giúp. Tuy nhiên, khi bà và mọi người quay lại, ông Satterlee đã biến mất.

Mỹ: Bắt được cá sấu nghi ăn thịt người trong bão Ida ảnh 2

Cảnh sát Louisiana tích cực truy tìm con cá sấu nghi là ăn thịt người

Lực lượng cảnh sát cùng với cơ quan chuyên về động vật hoang dã sau đó tích cực truy tìm con cá sấu nghi là ăn thịt người này. Nó đã bị dính bẫy hôm 13-9.

“Đây là một thảm kịch kinh hoàng và xin gửi lời chia buồn chân thành của tôi đến gia đình Satterlee”, Cảnh sát trưởng Giáo xứ St Tammany Randy Smith cho biết trên Facebook. "Tôi biết những phát hiện ngày hôm nay không đưa người thân của họ trở lại, nhưng hy vọng điều này phần nào khép lại nỗi đau của họ”.

Theo Sky News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC