Chính trị - Xã hội

Mong muốn mỗi cán bộ cơ sở tiếp tục góp sức giữ gìn ANTT

H.Q - Phú Khánh
ANTĐ - Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, chia sẻ suy nghĩ này, khi đến thăm, chúc Tết gia đình bác Trần Văn Uyền –Trưởng ban Bảo vệ phường Quang Trung, quận Đống Đa, chiều nay, 29-1.

 

Cùng đi với đồng chí Giám đốc có đại diện chỉ huy một số phòng nghiệp vụ CATP và CAQ Đống Đa.

Bác Trần Văn Uyền năm nay gần 80 tuổi, và đã có trên dưới 30 năm gắn bó với những công tác, hoạt động ở cấp cơ sở. Nhiều lần, bác Trưởng ban Bảo vệ phường Quang Trung được Bộ Công an tặng Bằng khen, cùng khen thưởng của UBND thành phố, CATP và quận Đống Đa.

Bộc bạch với đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội và các thành viên trong đoàn về “bí quyết” để gắn bó với “nghề” bảo vệ dân phố, bác Uyền đơn giản: “Mỗi cán bộ ban bảo vệ luôn xác định, nhận thức và làm thật tốt trách nhiệm của mình, vì sự bình yên của xã hội và của chính gia đình”.

Mong muốn mỗi cán bộ cơ sở tiếp tục góp sức giữ gìn ANTT ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thăm hỏi, chúc sức khỏe vợ chồng bác Trần Văn Uyền

Xúc động trước suy nghĩ chân thành của bác Trưởng ban Bảo vệ phường Quang Trung, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, thật nhiều hạnh phúc, may mắn đến bác Uyền, các thành viên trong gia đình, và các đội viên Ban Bảo vệ.

“Trong năm 2013, đội ngũ cán bộ cơ sở phường Quang Trung nói riêng, và cán bộ cơ sở từ tổ dân phố đến các khu dân cư trên toàn thành phố, đã có nhiều đóng góp âm thầm, lặng lẽ nhưng hết sức quan trọng vào sự bình yên của thành phố. Mỗi hội viên là chỗ dựa, là cánh tay nối dài của lực lượng Công an trên mặt trận giữ gìn sự bình yên của Thủ đô”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nói, và mong muốn trong thời gian tới, bác Uyền, cùng các đội viên Ban Bảo vệ phường Quang Trung nói riêng, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, phối hợp chặt chẽ cùng nhân dân, giúp đỡ lực lượng Công an phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả tội phạm và tệ nạn xã hội.

Mong muốn mỗi cán bộ cơ sở tiếp tục góp sức giữ gìn ANTT ảnh 2

"Mong muốn mỗi cán bộ cơ sở tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ trên mặt trận giữ gìn ANTT", người đứng đầu CATP nói

Biểu dương những biện pháp, kế hoạch mà quận Đống Đa đã và đang hướng dẫn, chỉ đạo các Ban Bảo vệ trên địa bàn trong công tác tham gia giữ gìn ANTT, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung lưu ý cần tập trung phòng ngừa, không để xảy ra các vi phạm về pháo; phòng ngừa cháy nổ; duy trì thường xuyên, nghiêm túc các chốt tuần tra nhân dân, nhất là trong dịp tết.

Đồng chí Giám đốc mong muốn đội ngũ cán bộ cơ sở quyết liệt, tích cực hơn nữa vận động, tuyên truyền người dân hiểu, chấp hành nghiêm các chủ trương của Nhà nước, của thành phố, để Thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, sạch đẹp, thực sự an ninh, an toàn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC