Thế giới

Mới lạ dịch vụ đập phá xả căng thẳng ở Nga

Đặng Vũ
ANTĐ - Ở Nga đang rộ lên một dịch vụ mới cực kì đặc biệt, đó là cho phép những người bị căng thẳng quá mức tự do đập phá mọi đồ đạc trong một căn phòng đặc biệt bao gồm các đồ đạc cũ và rẻ tiền.

Để vào căn phòng xả căng thẳng này, mỗi người cần phải trả 160 đến 450 USD, tuỳ vào giá trị của các đồ vật bên trong.
Mới lạ dịch vụ đập phá xả căng thẳng ở Nga ảnh 1
Mới lạ dịch vụ đập phá xả căng thẳng ở Nga ảnh 2Giá để vào căn phòng này là từ 160 đến 450 USD

Loại hình dịch vụ này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong một vài tuần qua tại Nga. Khách hàng chọn các đồ vật mình sẽ phá qua một danh sách và thậm chí còn có thể mang ô tô vào phòng để giải tỏa giận dữ.

Một khách hàng bày tỏ cảm giác sau khi sử dụng dịch vụ: “Thật tuyệt khi đập phá toàn bộ căn phòng. Tôi đã quyết định đập cái TV đầu tiên, trải nghiệm này thật thú vị, tôi cứ đập chẳng cần nghĩ ngợi gì. Khi đập hết cả phòng, tôi hoàn toàn giải tỏa".

Chuyên gia tâm lí Yuriy Adamovskiy cho rằng, cách giải tỏa này có lợi cho sức khỏe: “Nếu một người không có cách nào giải toả hết những cảm xúc tiêu cực, chúng sẽ tích tụ lại và có thể gây ra những vấn đề sức khỏe sau này".

Mặc dù những người tham gia cho biết, họ có cảm thấy khá hơn, tuy nhiên, các công ty mở dịch vụ xả tức giận này khẳng định, đây chỉ là một cách giải trí không phải để chữa trị các bệnh về thần kinh.
Đoạn video giới thiệu của một công ty cung cấp dịch vụ xả căng thẳng:

Theo OddityCentral

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC