Văn hóa - Giải trí

Miss Teen khởi động mùa giải mới

Hà Anh
ANTĐ - Với những bước đột phá so với các mùa trước, cuộc thi “Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam” năm 2012 đã trở lại hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ.
Điểm khác biệt nổi bật của mùa Miss Teen năm nay là các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi mang tính trải nghiệm thực tế rất cao. Các vòng thi tài được diễn ra ở cả trong nước và ngoài nước, mở ra nhiều thử thách, tạo thêm nhiều cơ hội phát huy tài năng của các nữ sinh. Theo BTC cuộc thi, năm nay, toàn bộ các phần thi tài sẽ được ghi hình và phát sóng trong 12 chương trình truyền hình thực tế trên kênh HTV3 và Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Mỗi tập phát sóng là một vòng thi gay cấn, phản ánh những thử thách mà các nữ sinh phải nỗ lực hết mình vượt qua để chinh phục đỉnh vinh quang.
Miss Teen khởi động mùa giải mới ảnh 1
Miss Teen 2011 vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long
Ông Phan Anh Tuấn – Giám đốc Mạng Việt Nam GO.vn, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Teen 2012 cho biết: “Năm nay chương trình “Ngôi sao tuổi teen Việt Nam” sẽ có rất nhiều sự thay đổi về nội dung lẫn hình thức. Chúng tôi sẽ xây dựng Miss Teen 2012 trở thành một sân chơi thực sự mới lạ, để phát triển và tôn vinh sắc đẹp cũng như trí tuệ của các nữ sinh tuổi teen. Chắc chắn các bạn thí sinh sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới, tạo đà để các “Ngôi sao tuổi teen Việt Nam” tỏa sáng trong tương lai”.
Miss Teen khởi động mùa giải mới ảnh 2
Cao Thanh Thảo My - Miss Teen 2011
Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị như: Các chuyến du lịch, học bổng, tiền mặt, các khóa đào tạo, gương mặt đại diện, tài trợ trang phục, tài trợ mỹ phẩm – trang điểm, gương mặt của tạp chí, báo, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nghệ thuật... Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải nhất – Missteen 2012 trị giá 100 triệu đồng, giải nhì trị giá 60 triệu đồng, giải ba trị giá 40 triệu đồng và các giải thưởng phụ: Miss được khán giả bình chọn nhiều nhất thông qua hệ thống tin nhắn tại tổng đài 8530, Miss được yêu thích nhất trên Mạng Việt Nam go.vn thông qua website của cuộc thi tại địa chỉ http://missteen.go.vn và Miss tài năng âm nhạc, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, các thí sinh vào danh sách Top 12 tham dự chung kết Gala Tôn vinh người đẹp Miss Teen 2012 sẽ được tặng quà lưu niệm trị giá 10 triệu đồng từ nhà tài trợ. Xuất phát điểm từ cuộc thi sắc đẹp Miss Audition được tổ chức lần đầu năm 2006, chính thức đổi tên từ năm 2008 thành “Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam” (Miss Teen), cuộc thi đã trở thành một sự kiện văn hóa lớn của cộng đồng giới trẻ, học sinh, sinh viên cả nước.
Để tham gia cuộc thi, các nữ sinh ở độ tuổi từ 16 đến 19 có đủ điều kiện dự thi có thể đăng ký trực tuyến trên website chính thức: http://missteen.go.vn và điền thông tin hồ sơ lần lượt từng bước theo hướng dẫn. Thời gian đăng ký tham dự cuộc thi sẽ kéo dài đến hết ngày 20/9/2012.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC