Văn hóa - Giải trí

Minh Hằng làm giám khảo của “Phái mạnh Việt”

Sơn Sơn
ANTĐ - Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Minh Hằng sẽ là cái tên đầu tiên góp mặt trong bộ ba giám khảo của chương trình truyền hình thực tế “Phái mạnh Việt”. 

Lần đầu tiên trong chương trình truyền hình thực tế về hành động, phiêu lưu dành cho nam giới “Be the man - Phái mạnh Việt”, nữ ca sĩ Minh Hằng sẽ là “hoa lạc giữa rừng gươm” cùng với 2 giám khảo nam ngồi ghế nóng để đi tìm người đàn ông bản lĩnh. Trước đây, Minh Hằng đã có kinh nghiệm trong vai trò cầm cân nảy mực trong chương trình “Vũ điệu đam mê”, “Bước nhảy hoàn vũ”.
Minh Hằng làm giám khảo của “Phái mạnh Việt” ảnh 1Vẫn còn hai giám khảo nam bí ẩn đồng hành cùng Minh Hằng

Khác với những chương trình truyền hình thực tế hiện nay đa số giám khảo sẽ chỉ theo dõi và nhận xét, chấm điểm hay các chương trình về phiêu lưu, hành động với kết quả dựa hoàn toàn vào thời gian hoàn thành thử thách của ứng viên. “Phái Mạnh Việt” đòi hỏi giám khảo sẽ là những người cùng đồng hành, tham gia trải nghiệm để  đánh giá, cho điểm 10 ứng viên một cách khách quan, chính xác thông qua kết quả và quá trình hoàn thành thử thách.
Minh Hằng làm giám khảo của “Phái mạnh Việt” ảnh 2

Các thí sinh sẽ phải trải qua các vòng sơ tuyển tại 8 tỉnh thành trên cả nước, 20 ứng viên được chọn vào Vòng chung khảo tiếp tục đối mặt với phần phỏng vấn, kiểm tra thể lực, sức khỏe, lí lịch và tâm lý để tìm ra 10 cái tên sáng giá được chọn ra cho Vòng chung kết. 10 thí sinh này sẽ có mặt trong ngôi nhà chung, biệt lập để vượt qua các thử thách khó khăn.

Chương trình “Be the man – Phái mạnh Việt” dự kiến kéo dài 10 tập, phát sóng vào ngày 10/5 trên HTV7.
Minh Hằng làm giám khảo của “Phái mạnh Việt” ảnh 3
Minh Hằng làm giám khảo của “Phái mạnh Việt” ảnh 4Năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ khi cái tên Minh Hằng không chỉ xuất hiện với vai trò giám khảo mà còn tiếp tục gắn liền với loạt trai đẹp trong dự án điện ảnh “Con ma nhà họ Vương” do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC