Thể thao

Messi ngại ngùng khi bị dàn người đẹp bikini vây quanh

Thiện Nguyên
ANTD.VN - Nhiều người đẹp mặc bikini vây quanh Messi và Fabregas xin chụp ảnh chung, khi phát hiện họ trên bờ biển hòn đảo nghỉ mát ở Tây Ban Nha.

Gia đình Messi đang tận hưởng kỳ nghỉ hè trên đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Đi cùng gia đình anh còn có nhà Cesc Fabregas. Cả hai chia sẻ tiền thuê biệt thự có mức giá 260 nghìn bảng/tuần.

Messi ngại ngùng khi bị dàn người đẹp bikini vây quanh ảnh 1

Messi tỏ ra ngại ngùng khi bị dàn người đẹp bikini vây quanh

Hai cựu sao Barca còn thuê chung một du thuyền có mức giá 8,6 nghìn bảng/ngày. Chiếc du thuyền có tên Shalimar II, dài 25m, có 4 cabin, khu vực VIP và nhiều tiện ích sang trọng.

Trong kỳ nghỉ này, khi đang đi dạo trên bờ biển, Messi và F4 bị dàn người đẹp bikini phát hiện và vây quanh, xin chụp ảnh chung. Siêu sao người Argentina tỏ ra ngại ngùng và không thật sự "hợp tác".

Messi ngại ngùng khi bị dàn người đẹp bikini vây quanh ảnh 2

Messi không thật sự hợp tác khi chụp ảnh chung với các bóng hồng xa lạ

Messi từ xưa đến nay vẫn nổi tiếng là người chung thủy, yêu vợ thương con và không sa đà vào câu chuyện với các bóng hồng như nhiều danh thủ khác.

Theo Mail Sport, sau khi kết thúc kỳ nghỉ, Messi sẽ trở lại Pháp hội quân cùng các đồng đội ở PSG chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong khi đó, Fabregas vừa chia tay Monaco và chưa tìm được bến đỗ mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC