Xe+

Mercedes-Benz ra mắt phiên bản đặc biệt CLS Class Final Edition

Đặng Vũ
ANTĐ -Mercedes-Benz vừa trình làng phiên bản đặc biệt Final Edition của CLS Class Coupe và Shooting Brake với nhiều điểm đáng chú ý ở cả nội và ngoại thất. 

Mẫu xe này sẽ được bổ sung gói nâng cấp ngoại thất AMG Line bao gồm lưới tản nhiệt kim cương, ba-đờ-sốc thể thao, lướt gió bên hông, ống xả kép và một trục la-zăng hợp kim 19 inch màu đen hoặc 18 inch màu bạc.

Mercedes-Benz ra mắt phiên bản đặc biệt CLS Class Final Edition ảnh 1

Gói nâng cấp Final Edition sẽ có giá 9.131 USD ở Đức

Ở nội thất, ghế xe được bọc da và nổi bật là các đường chỉ sáng màu. Ghế trước cũng có tính năng sưởi ấm và có thể điều chỉnh nhiều hướng, trong khi vô lăng đế phẳng được bọc da cao cấp và bàn đạp sơn bạc. Những điểm đáng chú ý khác có thể được kể đến như đèn pha LED, kính bảo mật tại hàng ghế sau và cửa sổ nóc.

Gói trang bị này sẽ có trên tất cả các phiên bản của CLS bao gồm cả biến thể Coupe và Shooting Brake, với giá 9.131 USD. Như vậy, giá khởi điểm ở Đức là 60.799 USD.

Với việc mẫu E-Class vừa trải qua một bản cập nhật lớn cách đây không lâu, Mercedes chắc chắn sẽ ra mắt CLS thế hệ mới trong thời gian tới, có thể là cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Tuy nhiên, với việc biến thể Shooting Brake không ăn khách, rất khó để phiên bản này tiếp tục tồn tại ở thế hệ mới.

Mercedes-Benz ra mắt phiên bản đặc biệt CLS Class Final Edition ảnh 2

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC