Thể thao

Màn tái đấu kinh điển giữa Guardiola và Mourinho nguy cơ bị hủy

Đức Anh
ANTĐ - Trận đấu nảy lửa tại International Champions Cup giữa các đại kình địch của Premier League, Man City và M.U có nguy cơ bị hủy bỏ, sau khi 2 trận đấu khác của giải Super League (Trung Quốc) phải hoãn vì mưa lớn.

Trận derby thành Manchester, nơi chứng kiến màn tái đấu đầu tiên giữa Pep Guardiola và Jose Mourinho nguy cơ không thể diễn ra theo dự kiến vì giông bão và trời có sấm sét ở Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên Man City và M.U đụng độ với nhau ở bên ngoài nước Anh.

Viễn cảnh đụng độ trên đất Trung Quốc giữa Mourinho và Guardiola nguy cơ bị hủy

Viễn cảnh đụng độ trên đất Trung Quốc giữa Mourinho và Guardiola nguy cơ bị hủy

 

Theo kế hoạch, Man Xanh sẽ đụng độ với Man Đỏ tại thủ đô của Trung Quốc vào thứ Hai tuần tới (25-7), nhưng mưa lớn khiến một số trận đấu tại giải quốc nội nước này bị hoãn và có khả năng Guardiola không thể tái đấu với Mourinho, bộ đôi từng là những đại kình địch trên băng ghế huấn luyện của Barcelona và Real Madrid.

Các trận đấu tại giải Super League giữa Beijing Guoan và Yanbian Funde cùng Tianjin và Chanchung Yatai đã bị hoãn vì mưa ngập trắng mặt sân vào hôm thứ Tư.

Mưa lớn ở thủ đô còn khiến hàng trăm chuyến bay và buộc các chuyến tàu phải hủy bỏ lịch trình trong những ngày gần đây.

Ban tổ chức ICC tỏ ra khá lạc quan về viễn cảnh trận đấu giữa Man City và M.U vẫn sẽ diễn ra theo dự kiến, song không có bất cứ sự bảo đảm nào trước tình hình thời tiết diễn biến bất thường.

Nếu tình hình thời tiết không cải thiện trong những ngày tới, trận đấu dự kiến tổ chức trên sân Tổ Chim sẽ bị hủy bỏ, điều có nghĩa Guardiola chỉ có vỏn vẹn 3 trận đấu trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Man City.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC