Văn hóa - Giải trí

Mai Ngô kết hợp cùng Phí Phương Anh xoá tin đồn hiềm khích

Sơn Sơn
ANTD.VN -Quán quân "The Face - Gương mặt thương hiệu" Phí Phương Anh và Mai Ngô bất ngờ có mặt cùng nhau trong một dự án. Cả hai đã dần giải tỏa được tin đồn hiềm khích. 

Trong phim ngắn lần đầu kết hợp cùng nhau, những cô gái sáng giá nhất "The Face - Gương mặt thương hiệu 2016": Lily Nguyễn – Mai Ngô – Phí Phương Anh đã có những khoảnh khắc khó quên. 

Mặc cho tin đồn hiềm khích sau cuộc thi The Face, khi nhiều người cho rằng Mai Ngô không phục với chiến thắng của Phí Phương Anh, nhưng sự thật khi cùng kết hợp chung trong sản phẩm đầu tay này, cả hai hợp tác rất vui vẻ và có nhiều khoảnh khắc nhắng nhít trong hậu trường. Mai Ngô vẫn là một cô gái cá tính và liên tục mang đến tiếng cười cho cả ekip mỗi giờ nghỉ giải lao nhưng chỉ cần bắt tay vào công việc, cô gái lại cực kỳ nghiêm túc và nét diễn kiêu kỳ thu hút trong từng shoot hình.

Mai Ngô kết hợp cùng Phí Phương Anh xoá tin đồn hiềm khích

Sau khi chương trình The Face 2016 kết thúc, lần đầu tiên, 3 cô gái sáng giá nhất của chương trình với 3 cá tính khác nhau bất ngờ kết hợp trong một video viral của nhãn hàng đúng như sứ mệnh “Gương mặt thương hiệu”. Cũng trong khoảng thời gian thực hiện sản phẩm chung này, Mai Ngô – Lily Nguyễn và Phí Phương Anh đã có những khoảnh khắc khó quên.

Mới đây, đồng loạt trên facebook cá nhân, ba cô nàng đã lần lượt giới thiệu vai trò của mình trong viral clip như những chiến binh bất bại - Biệt đội chiến binh áo xám: Nữ chiến binh Phí Phương Anh đại diện cho sự thông minh, sắc sảo; cô gái bé nhỏ nhưng đầy mạnh mẽ Mai Ngô sẽ là chiến binh bình tĩnh, tự tin nhất và Lily Nguyễn là một người lạnh lùng cá tính. Bộ ba áo xám này sẽ sử dụng những vũ khí bí mật đến từ chính cá tính của mình.

Lily Nguyễn luôn trêu chọc, tạo tiếng cười cho ê-kip trong lúc làm việc

Lily Nguyễn luôn trêu chọc, tạo tiếng cười cho ê-kip trong lúc làm việc

Cô gái có lượng khán giả hâm mộ đông đảo nhất The Face – Lily Nguyễn, được yêu mến vì sự cá tính cùngnhững biểu cảm có một không hai cũng như luôn toả sáng rõ rệt trong từng shot hình lần đầu tiên run sợ khi phải đu mình trên không liên tục. Từng gặp thử thách với độ cao ở chương trình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật", đến với The Face, Lily một lần nữa gặp rắc rối khi tập đu mình trên không để chụp một bức hình cùng đội của mình. Lily chia sẻ nỗi sợ lớn nhất của cô chính là độ cao, nhưng ở các chương trình thực tế khi phải đối diện với “cơn ác mộng” này, chân dài luôn cố gắng hết sức mình nhìn lên phía trước không để sự yếu đuối của mình làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, thế nhưng khi tham gia bộ phim ngắn lần này cô phải liên tục đối diện với ác mộng một cách liên tục, dai dẳng.

Lily Nguyễn rất sợ độ cao

Lily Nguyễn rất sợ độ cao

Trong vai một nữ chiến binh áo xám lạnh lùng cá tính, Lily Nguyễn phải nhiều lần thu hết can đảm để hoàn thành những cảnh quay trên không. Dù rất sợ nhưng cô nàng vẫn cố gắng lột tả được cá tính mạnh mẽ của nhân vật mình thể hiện. Không gặp khó khăn với độ cao như Lily Nguyễn, Mai Ngô và Phí Phương Anh lại khá bỡ ngỡ khi lần đầu chạm ngõ diễn xuất.

Phim ngắn của 3 gương mặt được yêu thích tại "The Face - Gương mặt thương hiệu" sẽ được giới thiệu trong tháng 11 này.

Phim ngắn của 3 gương mặt được yêu thích tại "The Face - Gương mặt thương hiệu" sẽ được giới thiệu trong tháng 11 này.

Khác với ngoại hình mong manh yếu đuối bên ngoài, Phí Phương Anh lại là một cô gái cực dễ thương, có khiếu nói chuyện dí dỏm. Cô cho biết lần đầu thể hiện vai nữ chiến binh sẽ mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới để khán giả có cái nhìn đa chiều dành cho mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC