Văn hóa - Giải trí

Lý Nhã Kỳ về quê làm Đại sứ du lịch

Như Ý
ANTD.VN - Người đẹp sinh năm 1982 chia sẻ về việc cô sẽ trở thành Đại sứ quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, cô nhận được lời mời từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc làm Đại sứ quảng bá du lịch cho địa phương này. Lễ công bố và trao quyết định Đại sứ du lịch kể trên sẽ diễn ra vào ngày 5-6 tới. 

Chia sẻ về trọng trách này, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Vũng Tàu nên rất tự hào khi được trở thành Đại sứ du lịch cho chính mảnh đất quê hương mình.

Lý Nhã Kỳ về quê làm Đại sứ du lịch

 Cũng theo Lý Nhã Kỳ, cô từng đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam và trong nhiệm kỳ giữ cương vị này, cô đã có nhiều hoạt động quảng bá tích cực góp phần giúp vịnh Hạ Long lọt vào danh sách kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Người đẹp bày tỏ mong muốn với những kinh nghiệm mà mình có được, cô sẽ giúp quảng bá và phát triển du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đến du khách trong nước và quốc tế. Cô cũng bày tỏ sự vui mừng khi được phía lãnh đạo ngành du lịch đạo địa phương tin tưởng và giao phó nhiệm vụ đặc biệt này.

Lý Nhã Kỳ về quê làm Đại sứ du lịch

Nói thêm về kế hoạch hoạt động sau khi trở thành Đại sứ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ cho rằng, du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như: ẩm thực, lịch sử, văn hóa… Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặc trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến. Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh quê hương, cô đã lên nhiều kế hoạch với mong muốn thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô sẽ vận động, kêu gọi các nghệ sĩ trong showbiz Việt chung tay quảng bá du lịch cho quê hương mình, giới thiệu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, vùng đất vốn được mệnh danh một trong những thành phố biển đẹp nhất phía Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC