Văn hóa - Giải trí

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes

Lê Vũ (ảnh: Lê Thiện Viễn)

ANTĐ - Sau khi phải dời lịch vì công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ đã chính thức sải những bước chân đầu tiên trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg có tên “The BFG”.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 1

Nhà tài trợ của tổ chức Cinéfondation Cannes 2016 đã không phụ sự ngóng trông của công chúng Việt, khi xuất hiện kiêu sa trong bộ đầm đuôi cá thuộc dòng cao cấp của thương hiệu thời trang lừng danh Georges Hobeika.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 2

Trong ngày đầu tiên, Lý Nhã Kỳ chọn cho mình màu xanh rêu đang là màu sắc thịnh hành trong làng thời trang thế giới năm nay, phần thân trên của chiếc đầm có hoạ tiết nổi với cảm hứng từ hoa văn cổ điển, đầm tay lỡ kín đáo nhưng lại cực kỳ gợi cảm với phần cổ áo khoe ngực đầy.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 3

Chiếc đầm ôm lấy cơ thể, khoe vóc dáng ngọt ngào, duyên dáng mà kiêu sa, thanh lịch. Trang sức kim cương Paolo Piovan  cùng kiểu tóc chải phồng mái làm tôn vẻ sang trọng, đẹp cổ điển cho gương mặt.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 4

Kiểu tóc của Lý Nhã Kỳ do chuyên gia trang điểm Minh Lộc thực hiện, dễ khiến người ta hình dung đến mái tóc quyền lực của nữ hoàng Cleopatra, góp phần tạo nên sự hoàn hảo, quyền quý cho ngày đầu tiên xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 5

Xuất hiện tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức sắp xếp việc đưa đón, người bảo vệ rất chu đáo. Ngay những bước chân đầu tiên, lực lượng an ninh tại Cannes hộ tống, chăm sóc Lý Nhã Kỳ kỹ lưỡng, từ sảnh khách sạn cô ở cho đến khi đi trên thảm đỏ, nhằm đảm bảo an toàn cũng như hỗ trợ mọi việc tốt nhất để cô có thể xuất hiện một cách thoải mái.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 6

Đây là năm thứ 3 Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes, mỗi năm cô đều để lại những ấn tượng đặc biệt về hình ảnh.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 7

Năm đầu tiên tham dự là khách mời của một thương hiệu. Tuy chỉ là khách “vòng ngoài” thảm đỏ, nhưng Lý Nhã Kỳ đã có những sức hút riêng biệt, khi diện bộ đầm haute couture của thương hiệu Chanel, cô đã lọt vào “mắt xanh” của nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld. Cũng trong lần đó, Lý Nhã Kỳ đã gây bất ngờ với những mối quan hệ quyền lực của mình khi xuất hiện tại những buổi tiệc VIP cực kỳ sang trọng quy tụ những ngôi sao hạng A thế giới.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 8

Lần thứ 2 xuất hiện tại Cannes (2015) với tư cách khách mời chính thức của Ban tổ chức LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ làm nức lòng công chúng Việt khi diện những bộ dạ hội cực kỳ sang trọng, lộng lẫy, được công chúng tự hào khen không thua kém bất cứ ngôi sao nào trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes ảnh 9

Ở LHP Cannes năm nay, công chúng chờ đợi hình ảnh của cô cũng như hy vọng với vai trò nhà tài trợ của Tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ sẽ là nhịp cầu giữa các nhà làm phim tài năng của điện ảnh Việt với Liên hoan phim hàng đầu thế giới này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC