Văn hóa - Giải trí

Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng

Chu Anh
ANTĐ - Đối với một cô bé 5 tuổi như Suri, việc đi trượt băng có thể là một kinh nghiệm đáng sợ. Tuy nhiên cô bé lại vô cùng hào hứng khi được bố Tom Cruise và mẹ Katie Holmes dẫn đi.

Cô bé Suri tỏ ra mạnh dạn khi trượt những bước đầu tiên trên sân băng với sự giúp đỡ của bố Tom, trong khi mẹ Kat chỉ đứng phía ngoài theo dõi hai bố con. Cả nhà hiện đang nghỉ tại Pittsburgh, Pennsylvania, là nơi mà Tom Cruise đang quay bộ phim mới nhất của mình. Trên sân băng, Suri tuy nắm chặt tay bố, nhưng vẫn tỏ ra tự tin và không hề lo sợ. Suri mặc một chiếc váy dễ thương cùng với quần tất kết hợp với tất theo hai tông màu hồng – xám. Trong khi đó Tom Cruise, nam diễn viên được đề cử giải Oscar, dù đã 49 tuổi nhưng vẫn trẻ trung trong chiếc áo len cổ cao màu xanh kết hợp với quần jeans. Tuy nhiên khi chơi cùng con gái, do thời tiết quá lạnh nên nam diễn viên này đã phải mặc thêm một chiếc áo khoác màu đen.

Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 1 Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 2 Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 3
Chỉ mới vài ngày trước đây, cặp đôi Tom – Kat đã cùng nhau kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Tom Cruise, 49 tuổi với Katie Holmes, 32 tuổi đã làm đám cưới tại lâu đài Odescalchi, Bracciano, Ý vào năm 2006. Tom Cruise đã ở Pittsburgh trong vài tháng để đóng bộ phim One Shot, đảm nhận vai một cựu sĩ quan cảnh sát phục vụ trong quân đội, điều tra một tay súng bắn tỉa bị cáo buộc giết chết năm người. Kịch bản bộ phim dựa theo cuốn sách về tội phạm của Lee Child.
Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 4 Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 5

Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 6

Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 7

Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 8

Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 9

Lộ ảnh nhà Tom-Kat dẫn bé Suri đi trượt băng ảnh 10

Cả nhà Tom – Kat đã thuê riêng một tầng trong khách sạn Fairmont Pittsburgh khi đang ở Pittsburgh. Đây không phải là điều bất thường khi cả nhà đi du lịch cùng nhau. Vào năm 2010, Katie Holmes đã tuyên bố rằng cô không bao giờ đi đâu quá một tuần rưỡi mà không được nhìn thấy chồng. Và trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô cho biết: “Chúng tôi có một cuộc sống tuyệt vời nhưng luôn nhắc nhở bản thân khi may mắn có được một gia đình như vậy”.

Theo DM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC