Văn hóa - Giải trí

Liên hoan phim Hàn Quốc 2012

Yên Vân
ANTĐ - Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam  tổ chức Liên hoan phim Hàn Quốc 2012 với chủ đề “Kết nối những tâm hồn” từ ngày 3 đến 8-12 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Các tác phẩm điện ảnh giới thiệu lần này mang nội dung tương đối đa dạng gồm Đồng đội (As one), Cậu học trò nổi loạn (Punch), Sói (A werewolf boy), Hoàng đế giả mạo (Masquerade) và Khủng long Jumbagi (Jumbagi). Phim lịch sử “Hoàng đế giả mạo”, một tác phẩm điện ảnh được coi là “bom tấn” của Hàn Quốc sẽ được chọn chiếu mở màn cho tuần phim này. Dự kiến, ngày 7-12 tại Hà Nội đạo diễn Choo Chang-min và nhà sản xuất Won Dong Yeon của bộ phim “Hoàng đế giả mạo” sẽ tham dự buổi tọa đàm với các đồng nghiệp Việt Nam nhằm trao đổi các kinh nghiệm phát triển ngành điện ảnh của mỗi nước.

Trong dịp này, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ dành một phần thời lượng chiếu phim để mời các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ các nhà tình thương quanh Thủ đô Hà Nội tới thưởng thức bộ phim hoạt hình mới cực kỳ hấp dẫn của Hàn Quốc mang tên “Khủng long Jumbagi”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC