Pháp luật

Lén lút tụ tập ở quán karaoke, 25 đối tượng dương tính với ma tuý

Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 20/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý và vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19…  
Lén lút tụ tập ở quán karaoke, 25 đối tượng dương tính với ma tuý ảnh 1

Qua test nhanh, 25/29 đối tượng dương tính với ma tuý

Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh Covid-19, quán karaoke Thưởng Sơn (ở thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc) vẫn lén lút mở cửa hoạt động và đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào lúc 1h45’ 18/7/2021, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Gia Lộc đã tiến hành kiểm tra, phát hiện tại 2 phòng hát (VIP5 và VIP7) của quán có tổng số 11 khách đang tụ tập và có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, tại sảnh tầng 1 của quán có 11 khách đang ngồi uống nước. Theo quản lý của quán thì số khách này ở phòng VIP 8 vừa nghỉ trả phòng, đang đợi làm thủ tục thanh toán.

Tổng số người có mặt ở quán tại thời điểm kiểm tra là 29 người, bao gồm vợ chồng chủ quán và một số nhân viên phục vụ. Khách tại quán có độ tuổi từ 16 đến 40, đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng ketamine; một số mảnh viên nén và viên dạng con nhộng nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc. Qua test nhanh, có 25/29 trường hợp dương tính với chất ma túy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC